Lên cơn “động kinh”, tài xế xe khách khỏa thân làm loạn cây xăng

Chiều 21.4, ông Thái Văn Nam – Trưởng Công an huyện Cam Lộ (tỉnh Quảng Trị) cho biết tài xế xe khách gây náo loạn tại cây xăng Ngã Tư Sòng (huyện Cam Lộ) đã được người thân đưa về quê.

Chiều 21.4, ông Thái Văn Nam – Trưởng Công an huyện Cam Lộ (tỉnh Quảng Trị) cho biết tài xế xe khách gây náo loạn tại cây xăng Ngã Tư Sòng (huyện Cam Lộ) đã được người thân đưa về quê.

 

Trước đó vào lúc 14h ngày 20.4, tài xế xe khách BKS 51B-116.64 dừng xe ở trạm xăng Ngã Tư Sòng. Tại đây, tài xế này có biểu hiện không bình thường như la hét, cởi áo quần, đập phá đồ đạc tại trạm xăng.

Lên cơn “động kinh”, tài xế xe khách khỏa thân làm loạn cây xăng 4

Tài xế xe khách khỏa thân gây rối tại cây xăng.

Công an huyện Cam Lộ lập tức có mặt để giải quyết vụ việc, nhưng đối tượng không chịu hợp tác. Sau khi một chiến sĩ công an nổ súng để uy hiếp thì đối tượng này lao vào giằng co hòng cướp súng.

Vụ việc khiến người đi đường và người dân ven QL1A kéo đến rất đông để xem. Sau khi khỏa thân và la hét om sòm, tài xế xe khách này lại leo lên một ôtô rồi chửi và đánh người thân của mình.

Lên cơn “động kinh”, tài xế xe khách khỏa thân làm loạn cây xăng 5


Sau khi gây rối, đối tượng này vào một xe ôtô đóng cửa cố thủ. 

Đến 15h30, bằng các biện pháp nghiệp vụ cơ quan chức năng mới khống chế được đối tượng này.

Nhân viên của trạm xăng kể lại sau khi vào tủ lạnh lấy nước, người đàn ông này đã đập phá một số vật dụng rồi la hét om sòm. Hành khách đi trên xe ôtô khách cũng xác nhận rằng đã rất lo sợ khi người tài xế này có biểu hiện khác thường trong quá trình điều khiển xe.

Công an huyện Cam Lộ cho biết tài xế xe khách gây náo loạn tại cây xăng tên là Nguyễn Tuấn Anh (SN 1979, trú tại tỉnh Quảng Bình). “Nguyên nhân được xác định là do bị bệnh động kinh. Hiện chúng tôi đã vận động người nhà đưa đối tượng này về quê” – ông Nam nói.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo laodong.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục