Liệu người ngoài hành tinh có ẩn trong bức tranh Mona Lisa?

Đoạn video đăng tải trên trang Paranormal Crucible với tuyên bố phát hiện "linh mục tối cao ngoài hành tinh" ẩn trong tác phẩm nổi tiếng của Leonardo Da Vinci.

Đoạn video đăng tải trên trang Paranormal Crucible với tuyên bố phát hiện "linh mục tối cao ngoài hành tinh" ẩn trong tác phẩm nổi tiếng của Leonardo Da Vinci.

Vào ngày 8/5 vừa qua, trang Paranormal Crucible (website của một tổ chức phi chính phủ chuyên điều tra những sự kiện kỳ lạ không thể lý giải trên Trái Đất) đã bất ngờ công bố phát hiện dấu vết của người ngoài hành tinh trong bức họa Mona Lisa nổi tiếng.

Liệu người ngoài hành tinh có ẩn trong bức tranh Mona Lisa? 1

Liệu Leonardo Da Vinci có từng thực sự gặp người ngoài hành tinh?

Khi ghép bức Mona Lisa nối tiếp với một phần đối xứng của chính nó, người ta phát hiện hình ảnh một dạng sống ở chính giữa điểm đối xứng, bao gồm đầu đủ khuôn mặt đang đội mũ, áo choàng như một bộ áo giáp và hai tay. Phát hiện này đã khiến các nhà nghiên cứu và cả dư luận dậy sóng.

[mecloud]phk0dkmYdb[/mecloud]

Nhiều nhà thần học tin rằng Leonardo Da Vinci cố tình che giấu mật mã và những thông điệp ngầm trong hầu hết tác phẩm của ông. Nếu đây là sự thật, giả thiết được đưa ra là bức họa Mona Lisa có thể che giấu sự thật liên quan đến sự hiện diện của người ngoài hành tinh.

Tuy nhiên, chính tổ chức này cũng lên tiếng rằng tất cả chỉ là suy đoán, phát hiện này hoàn toàn có thể là một sự trùng hợp ngẫu nhiên không tính toán trước. 

Trang Vũ (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục