Lộ ảnh thân mật với bạn trai của nữ sinh cấp 3

(Tinmoi.vn) Bức ảnh chụp tư thế khá nhạy cảm được cho là học sinh cấp 3 ở khu vực miền Nam đã khiến cư dân mạng sửng sốt.

 

 

(Tinmoi.vn) Bức ảnh chụp tư thế khá nhạy cảm được cho là học sinh cấp 3 ở khu vực miền Nam đã khiến cư dân mạng sửng sốt.

Theo thông tin từ cộng đồng mạng chia sẻ, chàng trai trong tấm ảnh đó có nickname là S.B còn cô gái là S.Đ. Và nữ nhân vật chính trong tấm ảnh này còn được cho là nữ sinh đang theo học tại một trường cấp 3 ở Dĩ An – Bình Dương.

Những hình ảnh được phát tán trên các trang mạng xã hội, các fanpage và ngay lập tức thu hút được đông đảo sự chú ý của cư dân mạng. Rất nhanh chóng, cư dân mạng đã tìm ra thông tin cũng như hình ảnh của nạn nhân của vụ lộ ảnh nóng này.

Không chỉ có bức ảnh nóng, cặp đôi này thường xuyên diện áo đôi, chụp ảnh chung và thể hiện cách xưng hô tình cảm:  vợ -chồng

Sau khi bị phát tán ảnh nóng, hình ảnh cùng danh tính của cặp đôi lại càng lan truyền nhanh và phải hứng chịu vô số "gạch đá" từ phía dư luận.

"Dại lắm cơ em gái ạ. Thằng con trai nó chẳng mất gì, chia tay nhau nó phủi quần đi là xong. Em là con gái, không lấy được thằng kia thì sau này đời em khổ thôi. Không ai biết đó là đâu thì còn được, đằng này cả thiên hạ thấy rồi, sau này em lấy ai đây? Chỉ biết vui lúc đấy thôi, suy nghĩ còn thiển cận lắm em ạ" - bạn Lan Vi bình luận.

Lộ ảnh thân mật với bạn trai của nữ sinh cấp 3 5

Lộ ảnh thân mật với bạn trai của nữ sinh cấp 3 6

Lộ ảnh thân mật với bạn trai của nữ sinh cấp 3 7Không chỉ có bức ảnh nóng, cặp đôi này thường xuyên diện áo đôi, chụp ảnh chung và thể hiện cách xưng hô tình cảm:  vợ -chồng

Một bạn đã không giấu được bức xúc: "Như thế khác nào con chó con mèo chúng nó ***ngoài đường, ngoài chợ, nhưng chúng nó là loài vật, còn mình là con người, con người biết suy nghĩ sao cứ biến mình thành chó mèo vậy".

Bạn Nhung Nguyễn cho biết: "Tình yêu thời con nít thì khó thành vợ thành chồng lắm, nếu không lấy đồng chí kia thì sau này em lấy được ai nhỉ!? Tầm này rồi thì chẳng còn lỗ nào cho em chui nữa đâu, chia buồn sâu sắc với em nhé".

Video bạn có thể quan tâm trên tinmoi.vn: Clip '9 anh em trên 1 chiếc xe Wave' gây sửng sốt

 

 

P.V (TH)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục