Tin mới

Lộ diện chồng đại gia giàu có của ca sĩ nhà trăm tỉ Trang Nhung

Thứ hai, 26/05/2014 21:13

(Tinmoi.vn) Sau khi khoe ngôi nhà trăm tỉ và hết lời khen ngợi chồng đại gia, đến hôm nay, nữ ca sĩ Trang Nhung mới chính thức để chồng lộ diện.

(Tinmoi.vn) Sau khi khoe ngôi nhà trăm tỉ và hết lời khen ngợi chồng đại gia, đến hôm nay, nữ ca sĩ Trang Nhung mới chính thức để chồng lộ diện.

 

Theo đó, vị chồng đại gia của là- doanh nhân Ngô Nhật Phương – người thường xuyên tháp tùng cô trong chương trình 'Tuyệt đỉnh tranh tài:”.

Ca sĩ Trang Nhung trở nên nổi tiếng hơn sau khi khoe ngôi nhà trăm tỉ nhiều tầng sừng sững. Cô từng tâm sự đây là căn biệt thự của chồng cô, chứ làm nghệ thuật cô không thể đủ tiền có căn nhà to như thế.

Lộ diện chồng đại gia giàu có của ca sĩ nhà trăm tỉ Trang Nhung 6

Lộ diện chồng đại gia giàu có của ca sĩ nhà trăm tỉ Trang Nhung 7

Nữ ca sĩ Trang Nhung bên chồng và con gái

Nhắc đến người chồng đại gia, nữ ca sĩ từng chia sẻ: “Tôi không phải nghĩ ngợi về chuyện chạy show. Tôi có thể thoải mái, không lo nghĩ chuyện kiếm tiền, tôi rất mang ơn chồng tôi, một người đàn ông khá tài giỏi nhiều mặt, luôn nhạy bén trong kinh doanh và anh luôn trân trọng giọng hát của tôi.

Chồng tôi cũng luôn nhắc nhở tôi cân bằng giữa công việc gia đình và công việc nghệ thuật... Ngoài thời gian dành cho nghệ thuật, tôi còn phải dành thời gian để quản lý công ty, chăm sóc 4 đứa con nữa.

Tính tôi thích hoạt động năng nổ hơn là làm việc ngồi một chỗ. Hiểu được tâm lý đó nên chồng tôi cũng chiều, để tôi được thoải mái ca hát, hoạt động nghệ thuật đều đặn. Tiền thu nhập từ nghề ca hát của tôi cũng đủ để tôi tái đầu tư để làm nhạc, trang phục, trang điểm … và đôi khi tôi cũng dành dụm để cùng các con làm từ thiện”.

Nữ ca sĩ cùng cho biết khi mới gặp nhau, cô đã gọi chồng bằng chú, và rằng chồng mình khá nghiêm khắc.

Lộ diện chồng đại gia giàu có của ca sĩ nhà trăm tỉ Trang Nhung 8

Lộ diện chồng đại gia giàu có của ca sĩ nhà trăm tỉ Trang Nhung 9

Cận cảnh ngôi nhà trăm tỉ và chiếc xe hơi gần chục tỉ của vợ chồng nữ ca sĩ

Không chỉ sở hữu một người chồng giàu có với căn biệt thự ngất ngưởng trăm tỉ đồng, nữ ca sĩ Trang Nhung còn được thỏa sức sống một cuộc sống vương giả khi cô thường xuyên di chuyển bằng những chiếc xe hơi đắt tiến.

Nam Nam