Lộ diện đoạn video về hình ảnh mới nhất của iPhone 6S

Một đoạn phim được đăng tải trên Youtube cho thấy những thành phần của chiếc iPhone 6s đã được lắp ráp vào một thiết bị hoàn chỉnh có thể hoạt động.

Một đoạn phim được đăng tải trên Youtube cho thấy những thành phần của chiếc iPhone 6s đã được lắp ráp vào một thiết bị hoàn chỉnh có thể hoạt động. 

Xem thêm : sự kiện ra mắt iPhone 6S

[mecloud]lAaVfkQL9K[/mecloud]

Trong video, đôi bàn tay đen bí hiểm đã mở tung iPhone 6s để soi linh kiện bên trong. Hình ảnh cho thấy chip Apple A9 có kích thước lớn hơn một chút so với chip A8. Ngoài ra, bên trong có rất nhiều phần băng dính màu đỏ... khác hoàn toàn so với "nội tạng" của iPhone 6 hiện tại.

Lộ diện đoạn video về hình ảnh mới nhất của iPhone 6S 1

iPhone 6S được mong đợi sẽ ra mắt trong sự kiện truyền thông đặc biệt của Apple vào tháng tới

Lý do chip Apple A9 có kích thước lớn hơn chưa được tiết lộ. Có vẻ như A9 không chỉ mạnh hơn thế hệ trước, mà Apple còn tích hợp thêm một số thứ vào con chip này, giải pháp này tăng hiệu quả và tiết kiệm không gian chung.

Lộ diện đoạn video về hình ảnh mới nhất của iPhone 6S 2
Chip A9 (bên phải, không rõ tên) có kích thước lớn hơn chip A8 (bên trái)

iPhone 6s được mong đợi sẽ ra mắt trong sự kiện truyền thông đặc biệt của Apple vào tháng tới. Một phiên bản Apple TV cũng được cho rằng sẽ lên sóng trong sự kiện này. Trong khi đó, iPad Pro có thể hoặc không xuất hiện buổi giới thiệu.

Trang Vũ (Theo 9to5Mac)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục