Lộ diện thiếu nữ xinh đẹp là con cháu của Tôn Ngộ Không

(Tinmoi.vn) Mới đây trên trang mạn Weibo, cô gái có nickname Fei Fei (Phi Phi) Trung Quốc đã tự nhận mình là con cháy của Tôn Ngộ Không. Đặc biệt cô còn đưa ra hai linh vật để làm bằng chứng là "hòn đá linh thạch" và "nhúm lông gia bảo".

Theo Phi Phi đây là 2 linh vật mà cụ tổ Tề Thiên Đại Thánh để lại. Ngay sau khi câu chuyện kỳ diệu này xuất hiện, đã khiến dư luận tranh chãi. Hầu hết ý kiến đều cho rằng cô gái muốn gây chú ý để nổi tiếng, hay do cô gái quá thần tượng Tôn Ngộ Không .

Không dừng lại ở những tuyên bố trên mạng xã hội, Phi Phi đã mang hai linh vật này đến khoa Nhân loiaj học, Đại học Phúc Đán, thành phố Thượng Hải để xét nghiệm ADN, nhằm mục đích chứng minh gia thế.

Phi Phi cho rằng, lúc đầu cô cũng không tin mình là con cháu của Tôn Ngộ Không, nhưng vì nhiều người nhắc đến, nên cô quyết định đối diện với sự thật này. "Tôi cảm thấy là con cháu của Tôn Ngộ Không là một điều rất đáng tự hào" Phi Phi chia sẻ.

Tuy nhiên thầy giáo Lý Huy, trưởng khoa Di truyền học Trường Đại học Phúc Đán cho biết, hai linh vật mà Phi Phi mang đến đều không thể xét nghiệm ADN. Hơn nữa một hòn đá, và nhúm lông không thể nói nên điều gì.

Mặc dù vậy, Phi Phi cho biết, cô vẫn cố gắng truy tìm sự thật về nguồn gốc của mình.

Được biết Phi Phi vốn xuất thân tại Liên Vân Cảng.

Cận cảnh cô gái tự nhận mình là con cháu của Tôn Ngộ Không

Lộ diện thiếu nữ xinh đẹp là con cháu của Tôn Ngộ Không 1

Lộ diện thiếu nữ xinh đẹp là con cháu của Tôn Ngộ Không 2

Lộ diện thiếu nữ xinh đẹp là con cháu của Tôn Ngộ Không 3

Lộ diện thiếu nữ xinh đẹp là con cháu của Tôn Ngộ Không 4

Lộ diện thiếu nữ xinh đẹp là con cháu của Tôn Ngộ Không 5

Một cô gái nickname Fei Fei (Phi Phi) Trung Quốc tự nhận mình là con cháu của Tôn Ngộ Không khi công bố di vật mà cụ tổ để lại. Câu chuyện “kì ảo” này ngay lập tức gây được sự chú ý của cư dân mạng.Trên trang mạng Weibo, cô gái đã đăng hình ảnh linh vật gia bảo là “hòn đá linh thạch” và “nhúm lông gia bảo” mà cụ tổ Tề Thiên Đại Thánh để lại.Cô gái xinh đẹp nhận mình là con cháu Tôn Ngộ Không gây sốc - Ảnh 1Nhân vật Tôn Ngộ Không trong "Tây Du Ký"Sự việc đã tạo nên nhiều sự tranh cãi trong dư luận. Hầu hết ý kiến đều cho rằng cô gái muốn gây chú ý để tìm kiếm sự nổi tiếng, cũng có ý kiến cho rằng “cô gái quá cuồng Tề Thiên Đại Thánh nên nhận xằng”, "đúng là chuyện nhảm nhí mà",...Cô gái xinh đẹp nhận mình là con cháu Tôn Ngộ Không gây sốc - Ảnh 2Nhiều người cho rằng cô gái muốn tìm sự nổi tiếngĐộc giả Hoàng Anh cho rằng: "Cô gái này muốn dựa hơi Tôn Ngộ Không để được nổi tiếng ý mà. Làm gì có chuyện hoang đường như thế"Độc giả Mèo vàng chia sẻ: "Nếu thực sự còn hậu duệ của Tề Thiên Đại Thánh thì tốt quá. Nhưng đây là sự không tưởng thôi. Cô gái này đúng thật là... mơ mộng..."Cô gái xinh đẹp nhận mình là con cháu Tôn Ngộ Không gây sốc - Ảnh 3Cô gái đăng di vật lên trang cá nhân với niềm tự hàoKhông dừng lại ở tuyên bố gây sốc trên, cô gái này còn mang di vật tới khoa Nhân loại học, Đại học Phúc Đán, thành phố Thượng Hải vào ngày 6/1 để xét nghiệm AND, 

Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục