Lỗi đèn pha, Mercedes-Benz triệu hồi các dòng xe E-Class, GLE và S-Class

Cơ quan Quản lý an toàn giao thông quốc gia Mỹ đã ban hành lệnh triệu hồi 3 dòng xe của Mercedes là E-Class, GLE và S-Class do lỗi nghiêm trọng về đèn pha và hệ thống điện.

Cơ quan Quản lý an toàn giao thông quốc gia Mỹ đã ban hành lệnh triệu hồi 3 dòng xe của Mercedes là E-Class, GLE và S-Class do lỗi nghiêm trọng về đèn pha và hệ thống điện.

Cục An toàn Giao thông Quốc gia Mỹ (NHTSA) vừa ban hành thông báo về việc thu hồi 3 dòng xe của Mercedes gồm %-Class, GLE và S-Class vì dính lỗi hệ thống điện và góc chiếu đèn pha không đúng tiêu chuẩn.

Lỗi đèn pha, Mercedes-Benz triệu hồi các dòng xe E-Class, GLE và S-Class 1

Mercedes-Benz triệu hồi các dòng xe E-Class, GLE và S-Class.

Theo đó, đây là đợt triệu hồi quy mô lớn của hãng xe hạng sang đến từ Đức tại thị trường Mỹ. Cơ quan An toàn giao thông quốc gia Mỹ (NHTSA) phát hiện 2 lỗi, liên quan đến hệ thống nhiên liệu và hệ thống điều chỉnh đèn pha của những chiếc xe do Mercedes sản xuất thời gian gần đây.

Những chiếc xe thuộc diện triệu hồi do lỗi đèn pha gồm: Mercedes GLE 300D 4Matic, GLE 350, GLE 350 4Matic, GLE 400 4Matic, cùng như S550 4Matic Coupe, S63 AMG 4Matic Coupe và Convertible và S65 AMG Coupe. Những chiếc xe Mercedes nằm trong diện triệu hồi được sản xuất từ tháng 10/12/2015 đến 30/6/2016.

Những xe nằm trong diện triệu hồi sẽ được các kỹ thuật viên ở các đại lý ở Mỹ tiến hành kiểm tra, khắc phục miễn phí nhằm ngăn chặn thiệt hại xảy ra ở Mỹ. Tại các thị trường khác vẫn chưa có thông tin cụ thể về việc thu hồi đối với các dòng E-Class, GLE và S-Class mới.

Trang Vũ (Tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục