Lợi dụng sơ hở, kẻ gian lẻn vào Ủy ban trộm xe máy của Trưởng Công an xã

Ngay khi bị kẻ gian lẻn vào lấy cắp xe máy, chủ nhân chiếc xe là ông Phạm Văn Chiến - Trưởng công an xã Nhị Khê đã báo cáo vụ việc với cơ quan chức năng.

Ngay khi bị kẻ gian lẻn vào lấy cắp xe máy, chủ nhân chiếc xe là ông Phạm Văn Chiến - Trưởng công an xã Nhị Khê đã báo cáo vụ việc với cơ quan chức năng.

Theo tin trên báo điện tử VTC, Kiến thức, Pháp luật Tp Hồ Chí Minh, vụ việc xảy ra vào 15h30 chiều 8/6 tại xã Nhị Khê, huyện Thường Tín, Hà Nội. Chiếc xe máy Air Blade biển số 29Y5 – 02629 bị đánh cắp thuộc sở hữu của ông Phạm Văn Chiến, Trưởng công an xã Nhị Khê.

Lợi dụng sơ hở, kẻ gian lẻn vào Ủy ban trộm xe máy của Trưởng Công an xã 1
UBND xã Nhị Khê - nơi xảy ra vụ trộm xe máy của Trưởng Công an xã. Ảnh: Pháp luật tp HCM

Thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, lợi dụng sơ hở, một số đối tượng trộm cắp đã lẻn vào UBND xã Nhị Khê và lấy cắp chiếc xe của ông Chiến. 

Một vị lãnh đạo công an xã Nhị Khê xác nhận có vụ trộm trên, vị lãnh đạo này còn cho biết, trong cốp xe ông Chiến nghi có một khẩu súng. Tuy nhiên, khi được hỏi thông tin rõ hơn thì ông Tuấn đề nghị liên hệ công an huyện Thường Tín để làm việc.

Chia sẻ thông tin về vụ trộm xe nói trên, ông Nguyễn Mạnh Hùng, Đội trưởng Đội tổng hợp, công an huyện Thường Tín cho biết: “Trong cốp xe ông Chiến có một số công cụ hỗ trợ, tuy nhiên chưa xác nhận được cụ thể là những công cụ nào và khi nào có thông tin chúng tôi sẽ cung cấp cho báo chí”.

Vũ Đậu (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục