Tin mới

Lùi xe đụng trúng ô tô đằng sau, nữ tài xế không chịu xin lỗi hay bồi thường còn lớn giọng: "Tao đã lùi xe ai bảo mày không tránh tao ra?"

Thứ bảy, 11/08/2018, 14:44 (GMT+7)

(Tinmoi.vn) Sau khi lùi xe đụng trúng chiếc ô tô phía sau, thay vì xin lỗi và đưa ra phương án bồi thường, nữ tài xế lại nhất quyết cho rằng mình không đi sai đồng thời lớn tiếng thách thức chủ xe gọi công an.

Sau khi lùi xe đụng trúng chiếc ô tô phía sau, thay vì xin lỗi và đưa ra phương án bồi thường, nữ tài xế lại nhất quyết cho rằng mình không đi sai đồng thời lớn tiếng thách thức chủ xe gọi công an.

Sáng ngày hôm nay (11/8), trên mạng xã hội chia sẻ đoạn clip ghi lại tình huống tranh cãi giữa hai tài xế ô tô sau khi xảy ra va chạm khiến nhiều người xôn xao. 

Theo chia sẻ của nam tài xế, đồng thời cũng là người quay clip thì sau khi lùi xe trúng chiếc ô tô phía sau, nữ tài xế mặc váy đen không xin lỗi hay bồi thường mà một mực cho rằng mình chẳng có lỗi gì trong vụ va chạm này và có ý bỏ đi. Tuy nhiên, nam tài xế một mực yêu cầu dừng lại giải quyết, đồng thời dùng điện thoại quay lại toàn bộ sự việc. 

Lùi xe đụng trúng ô tô đằng sau, nữ tài xế không chịu xin lỗi hay bồi thường còn lớn giọng: 'Tao đã lùi xe ai bảo mày không tránh tao ra?' 1

Hình ảnh nữ tài xế chỉ tay đổ lỗi cho tài xế không tránh nên mới lùi xe đụng trúng. Ảnh cắt từ clip

Theo dõi đoạn clip cho thấy, thay vì bình tĩnh giả quyết, nữ tài xế tỏ ra gay gắt liên tục chỉ tay phân bua, "Mày húc đuôi tao. Mày đứng cách xa tao ra 5 mét. Mày nhìn người ta kìa, người ta đứng xa như thế này". Tuy nhiên, nam tài xế đã gạt đi, "Cái việc đó tôi không biết, xe tôi đang đậu, chị chen vô xe tôi vậy thôi". 

Tuy nhiên, người phụ nữ liên văng tục và lên giọng thách thức, "Tao không biết, tao đi đây, tao không đợi mày đâu. Mày làm gì được tao? Tao đi đây". Lúc này, nam tài xế yêu cầu ở lại giải quyết cho xong, "Không đi đâu hết. Chị húc vào xe tôi móp hết rồi, chị đi làm sao được"

Tuy nhiên, nữ tài xế vẫn hai tay chống hông nói, "Mày đi kêu công an đi, mày kêu đi không tao đi đây. Mày đứng cách xa tao ra chứ, ai bảo mày rúc vào đít xe tao làm gì. Tao đã lùi xe ai bảo mày không tránh tao ra? Mày phải đứng cách xa tao 5m chứ".

Lùi xe đụng trúng ô tô đằng sau, nữ tài xế không chịu xin lỗi hay bồi thường còn lớn giọng: 'Tao đã lùi xe ai bảo mày không tránh tao ra?' 2

Chiếc ô tô lùi trúng đầu xe gây hư hỏng, nhưng nữ tài xế nhất quyết không bồi thường

Sau đó, thấy nam tài xế quay clip, người phụ nữ xông lên gạt điện thoại đồng thời buông những lời lẽ khiếm nhã trước sự chứng kiến của một số người đi đường. 

Đoạn clip ghi lại tình huống tranh cãi sau va chạm giao thông trên sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng và nhận được nhiều ý kiến trái chiều. 

Một số người cho rằng từ đoạn clip chưa thể nói chính xác ai đúng ai sai nhưng thái độ của nữ tài xế có phần quá gay gắt, sự việc cũng không quá lớn nhưng cần có thái độ cư xử mềm mỏng hơn. 

"Lùi xe đụng trúng xe phía sau chẳng xin lỗi thì thôi còn thách thức gọi công an. Anh tài xế này cũng hiền và giữ được bình tĩnh chứ như người khác thì chị lên phường lâu rồi. Va chạm nhỏ có khi chỉ niềm nở xuống xe xin lỗi và cư xử lịch sự là có thể giải quyết được rồi", tài khoản D.L bày tỏ quan điểm.

"Chị lùi xe trúng xe phía sau là chị sai rồi, lại còn đổ lỗi do người ta không biết giữ khoảng cách. Lại còn lớn tiếng thách thức mời công an nữa, thôi thì hai bên không tự thương lượng được thì nhờ công an can thiệp thôi. Va chạm nhỏ mà nữ tài xế ứng xử chán quá", một bạn khác chia sẻ. 

KA

Theo Helino/Trí thức trẻ

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news