Tin mới

Lý do VFF hủy vé máy bay Vietnam Airlines lượt về U23 Việt Nam phút chót

Thứ hai, 29/01/2018, 15:58 (GMT+7)

ĐT bóng đá U23 Việt Nam đã nhận được hỗ trợ của Vietjet tạo thuận lợi cho việc di chuyển của toàn đội và tới nay công việc phối hợp với Vietjet đã được hoàn tất trong việc đón ĐT U23 về Việt Nam.

ĐT bóng đá U23 Việt Nam đã nhận được hỗ trợ của Vietjet tạo thuận lợi cho việc di chuyển của toàn đội và tới nay công việc phối hợp với Vietjet đã được hoàn tất trong việc đón ĐT U23 về Việt Nam.

Tin tức trên Thời ĐạiNgười Lao Động đăng tải, VFF đã đặt vé về nước cho Đội tuyển U23 Việt Nam trên chuyến bay của hãng Vietnam Airlines nhưng đã thay đổi ở phút chót khi chọn hãng hàng không Vietjet, dẫn tới "sự cố bikini".

Đại diện VFF cho biết, trong công văn mà Liên đoàn gửi lên Tổng cục Thể dục Thể thao về việc hủy vé máy bay chặng lượt về (Thượng Hải – Hà Nội) của đội tuyển U23 Việt Nam có viết lý do như sau:

"Với kết quả thi đấu xuất sắc của ĐT bóng đá U23 Việt Nam tại VCK U23 châu Á 2018, ĐT bóng đá U23 Việt Nam đã nhận được sự ủng hộ của Công ty Cổ phần Hàng không Vietjet bằng hình thức tặng thưởng một chuyến bay dành riêng để đón Ban huấn luyện và các thành viên ĐT U23 Việt Nam từ Thường Châu – Trung Quốc về Cảng hàng không quốc tế Nội Bài.

Hỗ trợ của Vietjet tạo thuận lợi cho việc di chuyển của toàn đội và tới nay công việc phối hợp với Vietjet đã được hoàn tất trong việc đón ĐT U23 về Việt Nam.

Văn bản đề nghị Tổng cục Thể dục Thể thao đề nghị hủy vé bay của VFF

Liên đoàn Bóng đá Việt Nam kính đề nghị Tổng cục Thể dục Thể thao cho hủy vé máy bay chặng lượt về (Thượng Hải - Hà Nội) của ĐT U23 Việt Nam theo danh sách Quý Tổng cục đã đặt".

Ông Đinh Việt Thắng cũng cho biết Vietjet không xin phép tổ chức hoạt động trình diễn bikini trên máy bay. Chuyến bay đặc biệt này được khai thác bằng máy bay mang biểu tượng của Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam với slogan: "Tôi yêu Tổ quốc tôi". Trong hình trình bay về Hà Nội, trên máy bay diễn ra hoạt động biểu diễn với sự tham gia trình diễn của các người mẫu mặc bikini gây phản cảm. Chiều 28-1, các hình ảnh này được đăng trên một trang báo mạng, đồng thời được tung lên Facebook của một trong những người mẫu thực hiện biểu diễn bikini, nhanh chóng lan truyền trên mạng xã hội và bị phản ứng.

Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao & Du lịch đã chỉ đạo thanh tra Bộ phối hợp với các đơn vị liên quan xác minh, làm rõ vụ việc một số người mẫu ăn mặc hở hang trên máy bay đón đội tuyển U23 của Vietjet.

Trước sự việc này, Tổng Giám đốc VietjetAir đã lên tiếng nói rõ hơn về "sự cố" ngoài ý muốn cũng như gửi lời xin lỗi.

Trang Vũ (tổng hợp)

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news