Lý giải vận may của cô gái thừa kế tài sản nghìn tỷ

Cho đến lúc này, mọi thông tin về Thạch Hà Huệ Lan - cô gái thừa hưởng gia sản lên tới ngàn tỷ của bà mẹ nuôi – chủ một cơ sở sản xuất bún gạo vẫn rất ít ỏi.

Cho đến lúc này, mọi thông tin về Thạch Hà Huệ Lan - cô gái thừa hưởng gia sản lên tới ngàn tỷ của bà mẹ nuôi – chủ một cơ sở sản xuất bún gạo vẫn rất ít ỏi.

Nhiều người cho rằng, cô gái này là người rất may mắn. Và lá số tử vi tuổi Đinh Mão (SN 1987) của Huệ Lan cũng dự báo, đây là một cuộc đời nhiều may mắn.
   

Lý giải vận may của cô gái thừa kế tài sản nghìn tỷ 1

Bức ảnh hiếm hoi của Huệ Lan.

Cuộc đời vinh hoa giàu có nếu sinh vào giờ tốt

Tử vi nhận định, quý cô tuổi Đinh Mão, mạng tuổi được tương sanh nên tiền bạc dễ tạo, đường công danh cũng nhiều thuận lợi. Quý cô có lòng thương người dưới nhưng lại không thích gần gũi người hơn mình, không muốn ai hơn mình và cũng không thích nghe lời khuyên của người lớn. Vì vậy, khó tránh khỏi vấp ngã lúc xuân thời.

Nếu biết tu sửa điểm yếu của bản thân, giảm bớt tánh tự cao, tự đại thì có thể tránh được nhiều thất bại và sự nghiệp sẽ thành tựu sớm hơn. Đinh mão nạp âm hành hỏa do can Đinh (hỏa) ghép với chi Mão (Mộc), Mộc sinh nhập Hỏa = chi sinh can, nạp âm và nan, chi lại tương hợp ngũ hành, thuộc lứa tuổi, đa số cuộc đời gặp nhiều may mắn, ít trở ngại từ tiền vận cho đến hậu vận.

Dù trong năm xung tháng hạn có gặp khó khăn cũng dễ gặp quý nhân giúp đỡ, để vượt qua dễ dàng. Tuy là tuổi âm, nhưng vì hỏa vượng nên tính tình cương cường, hơi nóng nảy. Phần lớn Đinh Mão là mẫu người đạo đức, nhân đạo, có lễ nghĩa đầy nhân cách. Từ thời trẻ đã mang tính trượng phu nghĩa hiệp, có tham vọng lớn để giúp đời giúp người. Vì quá nhiều nhiệt tình, nếu không tự kềm chế, đôi người có thể mất phương hướng và bỏ lỡ nhiều cơ hội làm nên sự nghiệp.

Sinh vào mùa xuân hay mùa hạ thì thuận lợi, mùa đông hơi vất vả. Nếu mệnh thân đóng tại Dần, Mão thuở trẻ vất vả, nhưng trung vận phát phú và làm nên. Tuổi đinh sao cự môn đi liền với hóa kỵ, nếu rơi vào mệnh Thân thường gây nhiều ngộ nhận, bị ghen ghét, đố kỵ.

Trước đó, ngày 10/3/2011, bà Thạch Kim Phát (ngụ quận Tân Phú, TP.HCM) đột ngột qua đời ở tuổi 65. Sau khi làm ma chay, người thân phát hiện bà này để lại số tài sản khoảng 1.000 tỷ đồng gồm vàng, kim cương, tài khoản ngân hàng, đất đai, nhà cùng một lượng lớn tiền mặt. Do bà Phát ra đi đột ngột không để lại di chúc, nên theo quy định của pháp luật, số tài sản này sẽ do cô con gái nuôi duy nhất là chị Thạch Hà Huệ Lan (SN 1987) thừa kế.

Nhưng người thân bà Phát không đồng ý vì cho rằng họ cũng có một phần công sức trong việc tạo ra số tài sản nói trên, khiến 2 bên phát sinh tranh chấp. Tuy nhiên, trong “cuộc chiến” pháp lý này, Huệ Lan là người nắm chắc phần thắng về mình. Do luật thừa kế quy định “con nuôi hợp pháp thuộc hàng thừa kế thứ nhất” như con ruột.
   

Lý giải vận may của cô gái thừa kế tài sản nghìn tỷ 2

Ngôi nhà đang tranh chấp giữa Huệ Lan và anh em bà Phát.

Theo thuyết Phật giáo, tuổi Đinh Mão được Hư không tàng Bồ tát ban phúc, Thế trí Bồ tát ban trí tuệ, Văn thủ Bồ tát bảo hộ, Sư như Lai ban thọ. Người này có số đi đó đây, họ sinh sống ngoài quê thì vinh hoa giàu có. Tuổi Đinh Mão khôn khéo, mềm mỏng, họ có lòng thương người sởi lởi, dễ dãi và sẵn sàng ban phát tài lộc của mình.

Đinh Mão sống được lòng người, họ có thể có danh vọng lớn, quyền uy lớn nếu sinh được giờ tốt hợp cách. Về phương diện vợ chồng họ thường có xu hướng sống cách xa nhau mới an, cũng có thể có đôi lần thay đổi. Người này trước khó, sau giàu có vinh hoa tùy thuộc vào giờ sinh. Người này mềm mỏng, nhưng bên trong rất cương quyết. Tuổi này số có phú quý, hiển vinh.

Vì sao Huệ Lan trở thành cô gái may mắn?

Huệ Lan được bà Phát nhận nuôi từ bệnh viện năm 1987. Theo một số nguồn tin, do không có chồng con, bà Phát nhận 3 con nuôi chứ không phải một mình chị Huệ Lan. Đó là Nguyễn Hà Thùy Linh (30 tuổi), Thạch Hà Huệ Lan (28 tuổi) và Nguyễn Hà Thùy Nhung (25 tuổi). Tuy nhiên, chỉ có Huệ Lan được mẹ làm giấy tờ nhận con nuôi hợp pháp vào năm 2007 và có quyền thừa kế. Từ khi xảy ra vụ việc, Huệ Lan ít tiếp xúc với người ngoài và giới truyền thông. Thậm chí, cô thuê vệ sĩ để bảo vệ ngày đêm. Mới đây, Huệ Lan đã đồng ý trả 100.000 USD cho người chú là ông Thạch Lai Kim, sau thời gian dài bị kiện.
   

Lý giải vận may của cô gái thừa kế tài sản nghìn tỷ 3

Chân dung bà Phát.

Trong tử vi, người sinh tuổi Mão rất thông minh và trung thực. Dòng suy nghĩ của họ chảy với tốc độ rất cao. Điều này cho phép người tuổi Mão thực hiện lượng công việc đa dạng một cách đáng kinh ngạc, chỉ trong một khoảng thời gian ngắn.

Bà Phát làm nghề sản xuất bún gạo do cha mẹ truyền lại. Do chăm chỉ làm ăn cộng với sự nhạy bén trong kinh doanh nên bà dần gây dựng được số tài sản kếch sù. Muốn cô con gái nuôi học hành nên người để sau này quản lý gia sản, nên vào năm Huệ Lan 21 tuổi, bà cho sang Singapore, sau đó qua Đức du học. Sau khi nắm giữ khối tài sản kếch sù, thì những rắc rối kèm theo bắt đầu đến với cô gái.

Dù là nhân vật chính trong vụ tranh chấp kéo dài nhiều năm, nhưng thông tin về cô gái thừa kế gia sản nghìn tỷ vẫn còn bí ẩn. Theo một số người từng tiếp xúc với Huệ Lan thì đây là cô gái dáng người nhỏ nhắn, cá tính, rất thông minh, nhạy bén và đặc biệt là nói được 4 thứ tiếng gồm Đức, Anh, Pháp và Trung Quốc.

Ngoài việc Huệ Lan là một cô gái thông minh, nhạy bén, nên được bà Phát tin tưởng, có ý giao lại gia sản cho cô quản lý. Liệu còn lý do nào, khiến Huệ Lan trở thành cô gái may mắn như vậy. Nhất là khi bà Phát có đến 3 người con nuôi, cùng rất nhiều anh em?

Trong tử vi, bà Phát tuổi Bính Tuất. Tử vi phân tích, Mão và Tuất sẽ cùng nhau xây dựng một mối quan hệ bền chặt và nồng thắm, dựa trên sự tin tưởng lẫn nhau. Tuổi Mão khá nhút nhát thường bị một số tuổi khác tận dụng sự nhiệt tình, nhưng Tuất thì không hành động như vậy. Tuất thường ít khi đặt niềm tin ở người khác nhưng trong quan hệ với Mão, Mão không để cho Tuất có lý do nghi ngờ điều gì.

Khi là đối tác kinh doanh, hai con giáp này sẽ tạo thành một tập thể vững mạnh và sáng tạo. Một số ý tưởng sáng tạo của Mão sẽ khiến Tuất ngạc nhiên và trở nên kiên nhẫn lắng nghe và thực hiện. Trong khi đó, Tuất có tài kinh doanh, cẩn thận và biết đánh giá giá trị của lao động, nên sẽ đảm nhiệm tốt vấn đề tài chính. Cả hai sẽ kết hợp với nhau để tạo thành một tập thể phát triển tích cực theo hướng đi lên.

Trên đây, là những phân tích dựa theo lá số tử vi của mỗi người. Nhưng cuộc đời mỗi người, thành hay bại, giàu sang hay nghèo khó còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Trong đó, chính yếu nhất là nỗ lực của bản thân, cùng với sự ham học hỏi không ngừng nghỉ. Không thể trông chờ vào may mắn để trở nên giàu có. Bởi chỉ có bản thân mỗi người, mới có thể tạo nên vận mệnh của mình.

Cát An

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục