Mạch ngầm cave vẫn chảy: “Em hết mình cho đến... giờ vào lớp”

Không đứng vẫy trên các tuyến phố đèn đỏ, mà chỉ cần ăn chờ, nằm chực trong các khu nhà trọ để sẵn sàng lên đường mỗi khi nhấc điện thoại alo… Đó là những cô gái bán dâm mang “thương hiệu” sinh viên.

Không đứng vẫy trên các tuyến phố đèn đỏ, mà chỉ cần ăn chờ, nằm chực trong các khu nhà trọ để sẵn sàng lên đường mỗi khi nhấc điện thoại alo… Đó là những cô gái bán dâm mang “thương hiệu” sinh viên.

 

 

Gái gọi đeo thẻ… sinh viên 

Không biết từ khi nào, cái mác sinh viên lại trở nên “có giá” đối với cave. Trong khi sinh viên đang được coi là tầng lớp tri thức thì một số sinh viên lại trở thành gái bán dâm trong những đường dây gái gọi cao cấp. 

Năm 2010, tôi gặp L, sinh viên năm thứ 2 của trường ĐH T.L, ở quận Hoàng Mai, Hà Nội. Khi đó, tôi được một anh bạn mới bay từ Singapore về mời đi nhậu tại một quán rượu trên đường Nguyễn Chí Thanh. Ngồi vào bàn, anh bạn tôi hỏi: “Ông có số em sinh viên nào gọi đến đây mấy đứa cho tụi nó rót rượu”? Anh bạn cười khẩy như thể hiện đẳng cấp trước lời từ chối của tôi: “Ông không có thì để tôi gọi cho ông một em sinh viên…”. 

Mạch ngầm cave vẫn chảy: “Em hết mình cho đến... giờ vào lớp” 4

Một “gái gọi sinh viên” bị lực lượng CA “phá nghề”.

Anh bạn nhấc máy gọi rồi mở sẵn loa ngoài, giọng một cô gái trẻ vang lên: “Anh đi nhậu sớm thế? Em còn phải đi gia sư đến 19g mới được nghỉ. Anh có đợi được không”? Khoảng hơn 19g, L đến quán rượu cùng với một cô bạn được giới thiệu là SN 1991, sinh viên năm thứ 1 một trường ĐH. Vừa ngồi xuống, cả 2 cô sinh viên vứt “uỵch” cái ba lô, rồi rút chiếc thẻ sinh viên vẫn đang cài trên ngực như để chứng minh mình là sinh viên thực thụ. Còn nhớ khi đó, L giới thiệu với tôi là sinh viên năm thứ 2. Và hôm đó, cả 2 cô sinh viên 9X đã hứa sẽ “hết mình” với chúng tôi từ quán rượu rồi đi bar… cho đến giờ vào lớp. 

Cách đây không lâu, tôi tình cờ gặp lại L khi ông bạn nhờ L “kiếm” mấy em sinh viên cho nhóm bạn vừa từ Sài Gòn ra. Tưởng L đã bỏ cái thẻ sinh viên vì “hết thời”, không ngờ, cô vẫn giữ nguyên cái phong cách “sinh viên” ngày nào: “Em vẫn là sinh viên đấy thôi, hồi năm thứ 3 em có việc phải nghỉ và xin bảo lưu nên năm nay em đang là sinh viên năm cuối rồi”. Sau khi gặp L, tôi mới hiểu được cái lý do mà L xin bảo lưu kết quả là do cô từng nhận “đi tour” dài ngày với “khách”. Là sinh viên, gia đình không mấy khá giả nhưng từ năm thứ 2, L lúc nào cũng mang trên mình những trang sức đắt tiền, chiếc xe máy Piagio Liberty khiến nhiều bạn bè lầm tưởng L là một sinh viên con nhà có điều kiện. 

L vẫn đường hoàng là một sinh viên đích thực. Nhưng kể từ khi biết L đến nay cũng thấm thoát gần 4 năm. 4 năm ấy làm gái gọi, nếu không mang “thương hiệu sinh viên”, có lẽ L cũng chẳng hơn mấy cave “quá đát” bán dâm với giá rẻ. Nhờ có cái thẻ sinh viên mà L trở thành “món” cao cấp với giá bán dâm bạc triệu cho mỗi lần đi khách. 

Gái gọi sinh viên… mù chữ 

Câu chuyện nực cười khi tôi gặp cô sinh viên được đeo tấm thẻ mang tên Lô Thị C. C và một số “sinh viên” xuất hiện trong phòng hát theo yêu cầu của Nam, một anh bạn làm chủ tiệm cầm đồ. Sau khi rót bia, C lân la sang mời tôi như muốn tình nguyện làm vai vịn cho tôi. Trong lúc đợi bài, tôi có hỏi thăm cô “sinh viên” thì được biết, C là sinh viên năm thứ 3, khoa X, K53, trường ĐH. C bị tôi bóc mẽ, vì K53 trường đó đã ra trường gần 1 năm, nhưng C mới chỉ là sinh viên năm thứ 3? 

Mạch ngầm cave vẫn chảy: “Em hết mình cho đến... giờ vào lớp” 5

Lộ diện là một sinh viên rởm, cô nàng xách túi chuồn thẳng, để mấy cô “sinh viên” ngồi lại trong phòng. Hỏi thăm những cô “sinh viên” còn lại, các bạn của C mới tiết lộ: C là một cô gái người dân tộc Thái từ Nghệ An ra Hà Nội, nhưng một chữ bẻ đôi cũng không biết. C xinh xắn, nên nhanh chóng lọt vào đường dây gái gọi cao cấp, rồi được bà chủ đường dây gái gọi “cấp” cho một tấm thẻ sinh viên để được mang thương hiệu gái gọi sinh viên mỗi khi tiếp khách. Khi tách khỏi đường dây của bà chủ, C hay đi với một số khách quen, và thường xuyên nhận đến các quán hát với khách. Để chứng minh mình là “sinh viên”, C luôn mang theo mình tấm thẻ sinh viên rởm để chìa cho khách mỗi khi bị hỏi đến. Thế nhưng điều mà một người chưa từng đến lớp như C không hiểu được rằng, khi gia nhập đường dây gái gọi sinh viên, cô được hướng dẫn giới thiệu là sinh viên năm thứ 3 và cứ thế “quen miệng”.

Có lẽ, thông thường với khách chơi có nhu cầu là gái gọi sinh viên, các quý ông chỉ quan tâm điều gì đó thể hiện cô gái đó là sinh viên như tấm thẻ sinh viên, chứ chẳng mấy ai còn mất công đi xác minh xem có phải là sinh viên hay không? Bởi vậy mà C là một trong số rất nhiều gái gọi là “sinh viên” rởm đã qua mặt được khách chơi, để được đắt giá. 

Vì tâm lý của nhiều khách làng chơi: Sinh viên là những tri thức nên được “vui vẻ” với người tri thức chắc sẽ hơn hẳn so với những người thô kệch, ít học; Sinh viên thì việc chính của họ là đi học, nên có một số sinh viên tham gia bán dâm cũng chỉ là vì hoàn cảnh xô đẩy, họ không bán dâm kiểu bỗ bã như kiểu bán dâm của những cave sống kiểu bầy đàn trong các nhà chứa; thậm chí vẫn còn quan niệm sinh viên là “rau sạch”, nên đi “vui vẻ” với sinh viên sẽ có cảm giác yên tâm hơn cave chuyên nghiệp! Chính lối suy nghĩ lệch lạc đó mà khiến cái thương hiệu “gái gọi sinh viên” vẫn luôn đắt hàng và đắt giá!

Xem thêm clip Cover Mình yêu nhau đi của hai chàng du học sinh đồng tính

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo phapluatxahoi.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục