Màn tỏ tình của nữ sinh bị câm lay động trái tim bạn trẻ

(Tinmoi.vn) Màn tỏ tình của một nữ sinh bị câm với bạn trai trong khuôn viên kí túc xá đã khiến nhiều người vô cùng cảm kích.

 

 

(Tinmoi.vn) Màn tỏ tình của một nữ sinh bị câm với bạn trai trong khuôn viên kí túc xá đã khiến nhiều người vô cùng cảm kích.

 

 

Trong clip dài hơn 2 phút, cô gái câm cùng bạn gái của mình đến kí túc xá nơi chàng trai đang ở. Trên tay cô gái là những quả bóng bay được chuẩn bị cầu kì. Sau đó, khi bạn gái của cô nói lớn vọng về khu kí túc người bạn trai đang ở thì cô gái câm giơ những tờ giấy viết sẵn thổ lộ tình cảm của mình với chàng trai.

Màn tỏ tình của nữ sinh bị câm lay động trái tim bạn trẻ 5

Ảnh cắt từ clip

Không lâu sau khi cô gái thể hiện tình cảm, chàng trai đã xuất hiện. Họ ôm trầm lấy nhau và trao cho nhau nụ hôn nồng nàn.

Màn tỏ tình của cô gái được cổ vũ bởi những tiếng hò hét lớn của những nam sinh khác trong khu kí túc xá.

Câu chuyện tình yêu cảm động của nữ sinh câm đã làm lay động trái tim nhiều người. Một bạn có nickname Điều Ngọt Ngào Nhất nói: "Đó mới đúng là tình yêu". Bạn Ngọc Sơn tỏ vẻ ngưỡng mộ: "Ước gì mình được như anh ấy". Ngọc Lan cho rằng đây là tình yêu đích thực: "Tình yêu không phân biệt địa vị, khoảng cách. Trên đời này cond rất hiếm những mối tình vượt qua được rào cản hình thức. Mình rất ngưỡng mộ cặp đôi này".

Xem thêm video đang được theo dõi nhiều trên tinmoi.vn: Hiệu sách vĩ đại, đẹp nhất thế giới

 

 

Lê Vy

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục