Mang 19 triệu tiền lẻ, mệnh giá dưới 5.000 đồng đi mua Galaxy Note 7

Sáng 19/8, anh Trần Văn Tr. - một người kinh doanh gạo đã mang gần 19 triệu tiền lẻ mệnh giá từ 500 đồng đến 5.000 để đi mua Samsung Galaxy Note 7 tại TP.HCM.

Sáng 19/8, anh Trần Văn Tr. - một người kinh doanh gạo đã mang gần 19 triệu tiền lẻ mệnh giá từ 500 đồng đến 5.000 để đi mua Samsung Galaxy Note 7 tại TP.HCM.

Mang 19 triệu tiền lẻ, mệnh giá dưới 5.000 đồng đi mua Galaxy Note 7 1

Nhân viên bán hàng tư vấn tính năng chiếc điện thoại cho anh Tr.. Ảnh: ICT

 
Theo thông tin trên ICT News, Zing News, câu chuyện thú vị này diễn ra tại cửa hàng Viễn Thông A chi nhánh 33/8 Phạm Văn Chiêu, Gò Vấp. Đúng 8 giờ sáng, anh Trần Văn Tr. đã mang toàn bộ số tiền tiết kiệm của mình, 19 triệu đồng, để mua Samsung Galaxy Note 7 ngay trong ngày đầu mở bán smartphone này.

Toàn bộ số tiền 19 triệu đồng để mua chiếc Note 7 đều là tiền lẻ với mệnh giá từ 500 đồng đến 5.000 đồng và được anh Trần Văn Tr. (Gò Vấp) dành dụm trong hơn 1 năm. Anh tr. Cho biết đây là lần đầu sử dụng dòng Note của Samsung, và ấn tượng với chức năng mở khóa bằng võng mạc của Note 7.

Phía Viễn Thông A cho biết đã cử 2 nhân viên bán hàng để đếm số tiền lẻ do anh Tr. mang đến. Đại diện hệ thống này cũng cho biết anh Tr. thường xuyên mua máy tại cửa hàng này, nhưng đây là lần đầu anh mang số tiền lẻ nhiều như vậy để thanh toán.

Được biết, hôm 19/8 cũng là ngày đầu tiên Samsung Galaxy Note 7 mở bán tại hơn 10 thị trường trên toàn cầu, trong đó có Việt Nam. Đại diện các nhà bán lẻ cho biết, sản phẩm nhận được sự quan tâm lớn, dù giá bán không thấp.

Note 7 hiện là model cao cấp nhất của Samsung. So với thế hệ trước, máy có nhiều nâng cấp như màn hình cong, chuẩn chống nước IP68 hay tính năng nhận diện mống mắt người dùng.

Đức Hòa (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục