Mang bầu 1 tháng, thiếu nữ lên cầu Chương Dương tự tử

(Tinmoi.vn) Đang ngồi trên xe máy, cô gái bất ngờ nhảy xuống xe và chạy về phía thành cầu với ý định nhảy xuống dòng nước tự tử.

 

 

 

(Tinmoi.vn) Đang ngồi trên xe máy, cô gái bất ngờ nhảy xuống xe và chạy về phía thành cầu với ý định nhảy xuống dòng nước tự tử.

Mang bầu 1 tháng, thiếu nữ lên cầu Chương Dương tự tử 6 
 Một vụ tự tử trước đó xảy ra tại cầu Chương Dương. 

Theo tin tức từ Đội CSGT số 1, sự việc trên xảy ra vào khoảng 21 giờ 20 ngày 10/3 tại cầu Chương Dương, Hà Nội. Cô gái có ý định nhảy cầu tự tử được xác minh tên là Q. (SN 1998) ở Yên Bái.

Thời gian trên, cô gái này ngồi sau xe máy đi lên cầu. Khi đến gần giữa cầu bất ngờ Q. nhảy xuống xe và lao về phía thành cầu rồi trèo lên lan can. Rất may, thời điểm đó có Thượng tá Lê Đức Đoàn (Đội CSGT số 1) đã cùng 2 bảo vệ cầu là anh Trần Anh Tuấn và Khúc Văn Tửu phát hiện nên nhanh chóng chạy ra ngăn cản.

Tuy nhiên, lúc này Q. đang trong trạng thái hoảng loạn, vẫn một mực đòi lao mình xuống dòng nước xiết. Phải mất một thời gian thuyết phục và sự trợ giúp của người dân, tổ công tác mới đưa được cô gái về chốt giao thông.

Tại đây, Q. cho biết mình đang mang thai tháng thứ 1 với người bạn trai. Tuy nhiên, khi lực lượng công an gọi điện theo số điện thoại Q. cung cấp thì người này không bắt máy. Sau đó, Q. tạm thời được đưa về trụ sở công an để chờ người thân đến nhận.

Đ.T (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục