Mang thai 5 tháng, cô dâu bị chú rể “bỏ bom” không rước trong ngày cưới

Đám cưới được tổ chức hoành tráng với hơn 100 mâm. Thế nhưng trước ngày cưới, gia đình chú rể bất ngờ gọi điện thông báo không đến rước dâu.

Đám cưới được tổ chức hoành tráng với hơn 100 mâm. Thế nhưng trước ngày cưới, gia đình chú rể bất ngờ gọi điện thông báo không đến rước dâu.

Mang thai 5 tháng, cô dâu bị chú rể “bỏ bom” không rước trong ngày cưới 1
Chú rể không đón dâu nhưng nhà trai vẫn tổ chức đám cưới như thường. Ảnh: Chinapress

Một gia đình ở tỉnh Krabi (Thái Lan) đã bày tiệc lớn với 100 mâm đãi khách trong ngày vu quy của con gái hôm 29/9.  Tuy nhiên, tất cả quan khách bị bất ngờ khi gia đình nhà trai thông báo sẽ không đến đón dâu.

Cô dâu tổn thương, đau khổ; gia đình xấu hổ, thất vọng và họ quyết định đến đồn công an để truy tố chú rể.

Lý do được nhà trai đưa ra là không đủ tiền hồi môn. Trước đó, 2 bên gia đình đã thỏa thuận với nhau, nhà trai sẽ trao cho nhà gái 300.000 baht (hơn 200 triệu đồng). Sau khi thấy khả năng không thể đáp ứng được, chú rể thương lượng giảm xuống một nửa. Chú rể đòi giảm xuống thấp hơn nữa nhưng nhà gái không đồng ý.

Chinapress đưa tin cô dâu đã mang thai 5 tháng. Được biết, dâu mới 15 tuổi và chú rể 17 tuổi. Hai người quen nhau qua Internet và yêu nhau một năm. Trong thời gian yêu nhau chú rể vẫn thường xuyên qua lại nhà cô dâu chơi.

Quỳnh Chi (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục