Mảng tường đổ sập đè chết hai bác cháu ruột

Mảng tường rào đá của một hộ dân bị lở, rơi đè lên hai công nhân đang thi công mương thoát nước khiến hai người tử vong tại chỗ. Hai nạn nhân là bác cháu ruột.

Mảng tường rào đá của một hộ dân bị lở, rơi đè lên hai công nhân đang thi công mương thoát nước khiến hai người tử vong tại chỗ. Hai nạn nhân là bác cháu ruột.

Vụ tai nạn xảy ra vào sáng 29/5 tại khu vực thi công hệ thống mương thoát nước ở đường Hoàng Hoa Thám, TP Đà Lạt, Lâm Đồng. tin tức ban đầu về vụ việc, thời điểm trên, có 4 công nhân đang đào rãnh thoát nước sát chân tường rào của nhà số 17B đường Hoàng Hoa Thám thì bất ngờ bị một đoạn tường bằng đá đổ ụp xuống, 2 công nhân không chạy thoát bị đè chết tại chỗ.

Mảng tường đổ sập đè chết hai bác cháu ruột 1

Hiện trường nơi 2 công nhân bị tường rào đá đè tử vong tại chỗ. Ảnh: Người lao động

Danh tính 2 công nhân xấu số là Hà Văn Đáp (51 tuổi) và Hà Văn Vương (22 tuổi), cùng quê ở huyện Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên, đến tạm trú tại P.10 (Đà Lạt) làm thuê cho anh Nguyễn Đức Thành - anh rể của nạn nhân Vương. Hai nạn nhân cũng có quan hệ họ hàng, nạn nhân Vương là cháu gọi nạn nhân Đáp là bác ruột.

Tại hiện trường, đoạn tường rào bị sập có chiều dài khoảng 5m, cao 2m, riêng phần bằng đá cao gần một mét. 

Được biết, đoạn mương thoát nước đang thi công do Công ty TNHH một thành viên Dịch vụ đô thi Đà Lạt làm chủ đầu tư. Công ty TNHH Thông Nữ (Đà Lạt) trúng thầu thi công và giao lại một phần dự án cho anh Nguyễn Đức Thành thi công. 

Sau khi nhận được tin báo, cơ quan chức năng TP.Đà Lạt và tỉnh Lâm Đồng đã có mặt để khám nghiệm hiện trường và điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.

 Theo thông tin mới nhất, hai nạn nhân được đưa về Bệnh viện Đa khoa Lâm Đồng khám nghiệm tử thi, sau đó đưa về quê Thái Nguyên an táng... 

Lê Hân

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục