Mẩu giấy rách có giá gần tỷ đồng

(Tinmoi.vn) Một vụ đấu giá khôi hài nhất đang được diễn ra trên eBay, khi xuất hiện màn đấu giá một mẩu giấy rách ghi một từ "The" được trả giá lên tới 40.000AUD ( gần 800 triệu vnđ)

 

 

 

 

 

 

 

(Tinmoi.vn) Một vụ đấu giá khôi hài nhất đang được diễn ra trên eBay, khi xuất hiện màn đấu giá một mẩu giấy rách ghi một từ "The" được trả giá lên tới 40.000AUD ( gần 800 triệu vnđ)

Mẩu giấy rách có giá gần tỷ đồng 6

hình ảnh bán đấu giá mẩu giấy trên eBay

Người giới thiệu món đồ dấu giá có nicknam Sweatyman giải thích: ": "Tôi có nhu cầu bán từ "The". Được viết bằng tay với một chiếc bút bi màu xanh, trên một mẩu giấy được xé ra từ tờ Reflex khổ A4, "The" là một chữ cái đa năng, có thể được sử dụng trong hàng ngàn câu".

 

Người bán còn đưa ra ý kiến cho rằng, mẩu giấy nham nhở ấy tưởng chừng như vô dụng nhưng lại có rất nhiều tác dụng.

"Trông sẽ rất tuyệt nếu bạn đặt mẩu giấy cạnh một chiếc MacBrook Pro và khi dựa vào một vỏ ốc lấy từ biển, nó sẽ tỏa ra vẻ đẹp vô cùng bí ẩn. Nó cũng là vật trang trí không thể thiếu cho bất cứ châu cây cảnh nào. Và nếu cây đàn piano của bạn cần được tô điểm thì mẩu giấy chữ "The" có thể sẽ đem đến cho mọi người, khi nhìn thấy bạn đặt bên cây đàn, chút rung động nhè nhẹ".

Mẩu giấy rách có giá gần tỷ đồng 7

Mẩu giấy được bày bên cạnh vỏ ốc 

Đại diện của eBay cho biết: " "Chúng tôi biết rằng đây là một trong những vụ đấu giá khác thường nhưng rõ ràng nó hoàn toàn hợp pháp. Có rất nhiều sản phẩm được bán trên eBay, và mỗi vụ đấu giá đều phải có những tiêu chuẩn nhất định cần tuân theo" .

Chốt phiên giao dịch trong ngày hôm nay, mẩu giấy đang được trả giá cao nhất là 40.000AUD – đô Úc tương đương với gần 800 triệu Việt Nam.

Nhiều người nhận định rằng, người trả giá cao nhất không chắc đã có ý định trả số tiền lớn như vậy.

Quỳnh Hoa

Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục