Tin mới

MC "Chúng tôi là chiến sĩ" sắp lên xe hoa, được bạn trai quỳ gối cầu hôn ở Hàn Quốc

Thứ bảy, 06/01/2018, 18:52 (GMT+7)

Rất nhiều lời chúc phúc đã được gửi đến nữ MC - BTV Hoàng Linh. Ở tuổi 33, cô vẫn trẻ trung, xinh đẹp và hạnh phúc với tình yêu ngọt ngào khiến dân mạng thầm ghen tị.

Rất nhiều lời chúc phúc đã được gửi đến nữ MC - BTV Hoàng Linh. Ở tuổi 33, cô vẫn trẻ trung, xinh đẹp và hạnh phúc với tình yêu ngọt ngào khiến dân mạng thầm ghen tị.

Đảm nhận vai trò MC của chương trình "Chúng tôi là chiến sĩ" suốt nhiều năm - BTV Hoàng Linh (Nguyễn Hoàng Linh, sinh năm 1985) đã dần trở thành gương mặt quen thuộc với khán giả truyền hình. Với vóc dáng cao ráo, gương mặt ưa nhìn và lỗi dẫn giàu năng lượng, Hoàng Linh luôn tạo được một sức hút riêng với những người biết đến cô.

MC 'Chúng tôi là chiến sĩ' sắp lên xe hoa, được bạn trai quỳ gối cầu hôn ở Hàn Quốc 1

MC Hoàng Linh - gương mặt quen thuộc của "Chúng tôi là chiến sĩ".

Mới đây, trên Facebook cá nhân, nữ MC kiêm BTV của VTV đã đăng những dòng status ngọt ngào thông báo sắp lên xe hoa. Cô viết: "Nhằm hôm 3 độ anh quỳ gối. Em rét run môi "vội" gật đầu. Chỉ mong mai sau dù sớm tối. Chung lối, chung đôi vẹn kiếp này! Thơ "vội" của bạn Nhinh (Linh)".

MC 'Chúng tôi là chiến sĩ' sắp lên xe hoa, được bạn trai quỳ gối cầu hôn ở Hàn Quốc 2

MC Hoàng Linh được cầu hôn lần 2.

Đi kèm đó là tấm hình người đan ông đang hạnh phúc quỳ gối tặng hoa cho cô. Hoàng Linh tươi tắn, xinh đẹp, ánh mắt nhìn người mình yêu ngập tràn hạnh phúc. 

Hình ảnh sau khi xuất hiện lên trang cá nhân của Hoàng Linh đã nhận được hàng ngàn lượt like cùng nhiều bình luận chia sẻ. Nhiều lời chúc phúc được gửi đến nữ MC.

Trước đây, cô từng kết hôn với MC Trung Nghĩa, người kém cô 2 tuổi và cùng công tác tại Đài Truyền hình Việt Nam. Họ có cùng nhau một cặp sinh đôi. Nữ MC từng chia sẻ hai đứa con chính là "tài sản" duy nhất còn lại sau cuộc hôn nhân đỗ vỡ. 

MC 'Chúng tôi là chiến sĩ' sắp lên xe hoa, được bạn trai quỳ gối cầu hôn ở Hàn Quốc 3

Ngoài "Chúng tôi là chiến sĩ", Hoàng Linh còn là MC của nhiều chương trình khác của VTV.

BTV Hoàng Linh công khai bạn trai mới vào giữa năm 2016, có tên Trần Mạnh Hùng. Cặp đôi thường xuyên đi du lịch và có những cử chỉ tình cảm, lãng mạn bên nhau. Sau gần gần 2 năm hẹn hò, Hoàng Linh và Mạnh Hùng quyết định tổ chức đám cưới. Họ đã có những phút giây tuyệt đẹp trong bộ ảnh cưới được chụp tại Hàn Quốc đầu năm nay.

MC 'Chúng tôi là chiến sĩ' sắp lên xe hoa, được bạn trai quỳ gối cầu hôn ở Hàn Quốc 4

Bạn đời tứ 2 của Hoàng Linh cũng làm việc tại Đài truyền hình Việt Nam.

MC 'Chúng tôi là chiến sĩ' sắp lên xe hoa, được bạn trai quỳ gối cầu hôn ở Hàn Quốc 5MC 'Chúng tôi là chiến sĩ' sắp lên xe hoa, được bạn trai quỳ gối cầu hôn ở Hàn Quốc 6
MC 'Chúng tôi là chiến sĩ' sắp lên xe hoa, được bạn trai quỳ gối cầu hôn ở Hàn Quốc 7MC 'Chúng tôi là chiến sĩ' sắp lên xe hoa, được bạn trai quỳ gối cầu hôn ở Hàn Quốc 8

Suốt 2 năm qua, họ đã trải qua nhiều khoảnh khắc hạnh phúc.

MC 'Chúng tôi là chiến sĩ' sắp lên xe hoa, được bạn trai quỳ gối cầu hôn ở Hàn Quốc 9

Nữ MC quyết định lên xe hoa lần thứ 2.

MC 'Chúng tôi là chiến sĩ' sắp lên xe hoa, được bạn trai quỳ gối cầu hôn ở Hàn Quốc 10
 
MC 'Chúng tôi là chiến sĩ' sắp lên xe hoa, được bạn trai quỳ gối cầu hôn ở Hàn Quốc 11

33 tuổi, MC Hoàng Linh vẫn rất trẻ trung.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news