Tin mới

MC Trấn Thành nhập viện, Hari Won có hành động khiến nhiều người bất ngờ

Thứ sáu, 02/03/2018 23:42

Trên trang cá nhân, Hari Won đăng một clip hình ảnh Trấn Thành mặc đồ bệnh nhân và phải truyền nước tại bệnh viện gây xôn xao mạng xã hội.

Trên trang cá nhân, Hari Won đăng một clip hình ảnh Trấn Thành mặc đồ bệnh nhân và phải truyền nước tại bệnh viện gây xôn xao mạng xã hội.

Mới đây, Trấn Thành chia sẻ hình ảnh nằm viện cùng dòng trạng thái nói về bệnh tình của mình. "Em banh chành rồi. Lần này "bà" virus mạnh quá. Bà quật em tan nát", nam diễn viên hài than.

"Nhưng em không sao, em sẽ sớm bình phục thôi. Chỉ có điều là thèm ăn quá mà bác sĩ không cho ăn. Tổ ơi, cho con mau khoẻ để con đi diễn lại. Ở trong bệnh viện buồn như chết đi sống lại. Haizzz...... tàn phai nhan sắc rồi", Trấn Thành viết.

MC Trấn Thành nhập viện, Hari Won có hành động khiến nhiều người bất ngờ 1

Trấn Thành buồn bã vì phải nhập viện. Ảnh: FBNV.

Trước đó, Hari Won còn ghi lại cảnh Trấn Thành đi tìm đồ ăn lúc nửa đêm ở bệnh viện. Cô hài hước gọi ông xã là "ông ngoại".

Cô hài hước nói: "Ông ngoại ơi, ông ngoại. Đang đi đâu mà ồn ào dữ vậy... Kiếm đồ ăn hả? Ủa anh đâu có được ăn gì đâu, kiếm đồ ăn gì trời?". Đáp trả lại sự trêu chọc của vợ, Trấn Thành dí dỏm nói: "Bớt hỏi lại những câu hỏi khẩu nghiệp".

"Bình thường đăng hình đồ ăn buổi tối hại người ta, rồi bây giờ sốc ruột, không ăn được gì hết. Bốn bữa nay ăn cháo trắng, khổ quá rồi. Giờ trốn viện đi kiếm đồ ăn, không biết nhà hàng có bán không?", Trấn Thành nói thêm.

Thế nhưng ngay sau đó, Trấn Thành phải quay lại bệnh viện với cái bụng trống rỗng vì không ăn được gì. Tuy nhiên, Hari Won vẫn chưa buông tha cho anh và tiếp tục trêu chọc chồng. Cô nói: "Ủa, ủa sao không đi kiếm đồ ăn tiếp". Quá "đau khổ" trước sự cười đùa của vợ, Trấn Thành bất lực nói: "Có ăn được đâu. Có con vợ không lo được gì, không giúp được gì, còn đứng đó quay... Thảm hại, tui khổ quá cô ơi".

Sau khi clip này được chia sẻ, rất đông người hâm mộ đã tỏ ra thích thú trước sự vui nhộn của cặp đôi. Bên cạnh đó, cũng không ít bình luận tỏ ra lo lắng và đặt nghi vấn, liệu Trấn Thành có phải bị bệnh hay chỉ là clip hậu trường vui nhộn khi 2 vợ chồng đang đi quay phim. Bởi trước đó, chưa có 1 thông tin nào liên quan đến việc Trấn Thành phải nhập viện.

Chia sẻ với VietNamNet, quản lý truyền thông của Trấn Thành xác nhận nam nghệ sĩ đang phải nhập viện.

Cũng chia sẻ với Tri thức trực tuyến, đại diện truyền thông của Trấn Thành xác nhận anh bị nhiễm trùng đường ruột. Hiện anh đang nằm viện điều trị và phải kiêng ăn.

Hà Trang (tổng hợp)