Mẹ 51 tuổi sinh đứa con thứ 21 bằng phương pháp đẻ thường

Một người phụ nữ 51 tuổi vừa sinh hạ thành công đứa con thứ 21, bằng phương pháp đẻ thường. Trước đó cô đã có đến 20 người con. 

Một người phụ nữ 51 tuổi vừa sinh hạ thành công đứa con thứ 21, bằng phương pháp đẻ thường. Trước đó cô đã có đến 20 người con.

Ngày 16/5, tờ Globo của Brazil đưa tin một phụ nữ 51 tuổi sống ở thành phố Aracaju, bang Sergipe, miền Đông Bắc nước này, đã sinh hạ thành công người con thứ 21 bằng đẻ thường.

Trước đó, các bác sĩ đã cảnh báo về sự nguy hiểm khi mang thai lần này. Người phụ nữ còn có vấn đề về huyết áp. May mắn là việc sinh nở đã thành công. Em bé ra đời nặng 3kg và hoàn toàn mạnh khỏe.

Mẹ 51 tuổi sinh đứa con thứ 21 bằng phương pháp đẻ thường 1

Đây là lần sinh đẻ thứ 21 của người phụ nữ này

Bà mẹ tuổi trung niên cho biết: “Tất cả mọi người đều nghĩ tôi là bà ngoại của con mình. Khi tôi nói tôi chính là mẹ đứa trẻ, họ rất ngạc nhiên còn tôi cảm thấy thú vị”. Trước đó người phụ nữ này đã trải qua 20 lần sinh nở với 10 con trai, 10 con gái. Đứa con đầu lòng chào đời khi cô tròn tuổi 13.

Người phụ nữ này cũng cho biết thêm, đây có thể là lần sinh nở cuối cùng nhưng bà tâm sự rằng vẫn muốn sinh thêm một em bé nữa.

Bảo An (tổng hợp)

 

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục