Mẹ bắt cóc con sau khi bỏ rơi tại chùa?

(Tinmoi.vn) Vụ bắt cóc trẻ tại chùa được nuôi tại Chùa Bửu Trì, Q. Ninh Kiều, TP.Cần Thơ bị bắt cóc ngày 21/4 được nghi là do chính người mẹ bắt cóc.

 

 

(Tinmoi.vn) Vụ bắt cóc trẻ tại chùa được nuôi tại Chùa Bửu Trì, Q. Ninh Kiều, TP.Cần Thơ bị bắt cóc ngày 21/4 được nghi là do chính người mẹ bắt cóc.

Theo cơ quan CSĐT Công an TP Cần Thơ chp biết vụ trẻ sơ sinh 3 tháng tuổi bị một phụ nữ bế đi không phải là bắt cóc trẻ em. Theo tin tức và hình ảnh từ camera ghi lại có thể người phụ nữ đã bế cháu bé đi chính là mẹ của cháu bé. Do hối hận hoặc vì lý do nào đó đã quay lại chùa mang con đi mà chưa xin phép nhà chùa. 

Mẹ bắt cóc con sau khi bỏ rơi tại chùa? 6

Chùa Bửu. Ảnh KP

Trước đó, theo tin tức, ngày ngày 21/4, các ni cô trong chùa Bửu Trì thấy 2 người (1 nam, 1 nữ) đeo khẩu trang bịt mặt đi trên 1 xe mô tô đến trước cửa chùa, người nam ngồi ngoài xe. Sau đó, người phụ nữ đã lẻn vào chùa giả hỏi thăm trụ trỉ và bế cháu bé đi. 

Cháu bé được đặt tên là Trần Hoàng Duy (SN 2014). Được biết, sáng ngày 5/1, các ni cô chùa Bửu Trì ra cổng quét dọn, phát hiện tại một cháu bé bị bỏ rơi. Nhà chùa đã xin cơ quan chức năng được nuôi cháu bé. Hiện chùa Bửu Trì nuôi dưỡng khoảng 60 trẻ. Tất cả những em bé ở đây khi vào chùa đều được chùa làm giấy khai sinh và mang hộ khẩu ở chùa.

PV

Xem thêm video Hotboy số 1 Sài Thành Kenny Sang gây tranh cãi với clip chỉ làm cho người giàu

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục