Tin mới

Mẹ cứu con bất thành, con tử vong, mẹ bị thương nặng

Thứ ba, 14/08/2018, 09:19 (GMT+7)

(Tinmoi.vn) Khi thấy con trai không may trượt chân ngã xuống biển, người mẹ đã bất chấp nguy hiểm nhảy xuống để cứu con nhưng không may cả hai mẹ con bị cánh quạt của thuyền chém vào người khiến bé trai 8 tuổi tử vong, người mẹ bị thương rất nặng.

Khi thấy con trai không may trượt chân ngã xuống biển, người mẹ đã bất chấp nguy hiểm nhảy xuống để cứu con nhưng không may cả hai mẹ con bị cánh quạt của thuyền chém vào người khiến bé trai 8 tuổi tử vong, người mẹ bị thương rất nặng. 

Thông tin trên báo Gia đình & Xã hộiDân Trí cho hay, ông Phạm Quang Hiệu - Chủ tịch UBND xã Hồng Tiến, huyện Kiến Xương, tỉnh Thái Bình, trên địa bàn vừa xảy ra vụ tai nạn rất thương tâm khiến một bé trai 8 tuổi tử vong, còn mẹ của bé trai bị thương nặng trong lúc nhảy xuống biển cứu con.

Mẹ cứu con bất thành, con tử vong, mẹ bị thương nặng 1

Chị Thơm được lực lượng cứu hộ đưa đi cấp cứu. Ảnh: Gia đình &Xã hội

Thông tin ban đầu cho hày vào ngày 2/8, chị Phạm Thị T. (31 tuổi, trú huyện Kiến Xương, Thái Bình) trong lúc đang neo đậu thuyền ở cảng  thuộc huyện Tiền Hải thì con trai là cháu Nguyễn Thế H. (8 tuổi) không may bị trượt ngã xuống biển.

Thấy con ngã xuống biển, chị T. nhảy xuống cứu con nhưng không may cả hai mẹ con bị cánh quạt của thuyền chém vào người. Bé trai 8 tuổi tử vong, chị T. bị thương rất nặng, gần đứt lìa đùi phải.

Ông Hiệu cho biết: "Gia đình chị T. khá khó khăn, ngay sau khi sự việc xảy ra, phía chính quyền địa phương đã đến thăm hỏi, động viên gia đình. Phía Chi hội Phụ nữ xã đã kêu gọi vận động các tấm lòng hảo tâm chia sẻ hoạn nạn với gia đình chị T".

Hiện chị T. đang được cấp cứu và điều trị tại BV Việt Đức (Hà Nội).

Minh Di (tổng hợp)

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news