Tin mới

Mẹ ruột của "bé gái nghi bị gí sắt nóng" nói có người nhắn tin dọa sẽ giết cả nhà

Thứ năm, 01/02/2018, 21:19 (GMT+7)

Phó Giám đốc Công an tỉnh Kiên Giang cho hay, khi được yêu cầu thực nghiệm lại việc ngã vào lò nướng, bé T. không thực hiện mà "đâm đầu vào tường nhà".

Phó Giám đốc Công an tỉnh Kiên Giang cho hay, khi được yêu cầu thực nghiệm lại việc ngã vào lò nướng, bé T. không thực hiện mà "đâm đầu vào tường nhà".

Sáng nay, Đại tá Lưu Thành Tín (Phó Giám đốc Công an tỉnh Kiên Giang) đã trả lời thông tin mới nhất liên quan đến vụ bé gái N.H.N.T (8 tuổi, ngụ tại ấp Vĩnh Hội, xã Vĩnh Hoà Hiệp, huyện Châu Thành, tỉnh Kiên Giang) nghi bị vào người.

Ông cho biết, vụ án đã khởi tố nhưng do chứng cứ còn non nên nhà chức trách tiếp tục điều tra làm rõ.

"Đã xác định thương tích của bé do nhiệt nhưng vật nào gây ra cần phải làm rõ", báo Pháp luật TP.HCM thuật lời Đại tá Tín.

Phó Giám đốc Công an tỉnh Kiên Giang cho biết trên báo Tuổi trẻ, tâm lý bé T. bất ổn, hoảng sợ khi lực lượng chức năng yêu cầu thực nghiệm lại hiện trường.

Ông Tín nói, cả cha ruột Nguyễn Văn Hòa (30 tuổi, ngụ tại ấp Vĩnh Hội), mẹ kế Trần Thị Kiều Tiên (27 tuổi), bà nội, bà ngoại kế đều cho rằng vết bỏng trên người bé là do ngã vào lò nướng, nhưng khi được yêu cầu thuật lại thì bé "chỉ chạy rồi đâm đầu vào tường".

Cũng theo nguồn trên, chị Huỳnh Thị Bích Vân (28 tuổi, ngụ xã Vĩnh Hòa Hiệp, huyện Châu Thành, mẹ ruột bé T.) chia sẻ việc chị bị một tài khoản facebook tên Nguyễn Tiên nhắn tin đe dọa "chỉ cần tao nói một tiếng là mẹ tao sẽ giết cả nhà mày".

Thời gian cách ly bé T. với cha ruột và mẹ kế đã hết, ông Tô Hà Giang (Phó Chủ tịch UBND huyện Châu Thành) cho rằng cháu bé không có dấu hiệu bị bạo hành tiếp nên không cần thiết phải áp dụng biện pháp cách ly.

"Tôi đề nghị báo chí nên hạn chế tiếp xúc với bé T. vì như thế làm ảnh hưởng đến công tác điều tra vụ việc.

Tuy không còn thực hiện cách ly bé T. với cha ruột và mẹ kế nhưng chúng tôi vẫn cử cán bộ theo dõi, giám sát chặt chẽ để đảm bảo cho bé không bị bạo hành", báo Người lao động thuật lời ông Giang.

Phản bác lại điều này, Đại tá Lưu Thành Tín khẳng định tại buổi họp, cần phải tiếp tục cách ly cháu bé khỏi những người bị nghi vấn gây ra vết thương cho bé, đó là cha ruột và mẹ kế. 

Mẹ ruột của 'bé gái nghi bị gí sắt nóng' nói có người nhắn tin dọa sẽ giết cả nhà 1

Vết bỏng nặng trên mặt bé T.

Trước đó, liên quan sự việc bé T. nghi bị gí sắt nóng vào người, sau khi có kết quả giám định thương tật với bé là 12%, công an huyện Châu Thành đã khởi tố vụ án hành hạ người khác vào ngày 29/11/2017. Cháu bé sau đó được cách ly với những người bị tình nghi là cha ruột và mẹ kế.

Thông tin mới vụ bé gái nghi bị gí sắt nung vào người

(Tổng hợp)

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news