Miền Bắc chuyển rét, Hà Nội tiếp tục mưa

(Tinmoi.vn) Do ảnh hưởng của không khí lạnh, ở các tỉnh phía đông Bắc Bộ có mưa, mưa nhỏ.  Khu vực Hà Nội có mưa nhỏ rải rác, trời chuyển rét sâu.

(Tinmoi.vn) Do ảnh hưởng của không khí lạnh, ở các tỉnh phía đông Bắc Bộ có mưa, mưa nhỏ.  Khu vực Hà Nội có mưa nhỏ rải rác, trời chuyển rét sâu.

Tin tức từ Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn TƯ cho biết, sáng nay (13/3), không khí lạnh đã ảnh hưởng đến vùng biên giới phía bắc nước ta rồi lan rộng đến phía đông Bắc Bộ, bắc và trung Trung Bộ, một số nơi ở phía tây Bắc Bộ.

Các tỉnh phía đông Bắc Bộ có mưa, mưa nhỏ.  Khu vực Hà Nội có mưa nhỏ rải rác, trời chuyển rét sâu với nền nhiệt thấp nhất 14 độ.

Miền Bắc chuyển rét, Hà Nội tiếp tục mưa 6
Ảnh minh họa.

Cũng theo cơ quan khí tượng, các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế từ đêm nay có mưa nhiều nơi. Ở vịnh Bắc Bộ và khu vực phía bắc Biển Đông có gió đông bắc mạnh cấp 6, giật cấp 7, cấp 8; biển động.

Thời tiết các địa phương trên cả nước ngày và đêm 13/3 như sau:

Phía tây Bắc bộ, có mưa vài nơi, trưa chiều giảm mây trời nắng; nhiệt độ thấp nhất 17 - 20 độ, cao nhất 25 - 28 độ, riêng Tây Bắc 30 - 33 độ.

Phía đông Bắc bộ, đêm và sáng có mưa vài nơi, riêng các tỉnh ven biển có mưa phùn và sương mù rải rác; nhiệt độ thấp nhất 16 - 19 độ,  20 - 22 độ

Khu vực Hà Nội, đêm và sáng có mưa vài nơi; nhiệt độ thấp nhất 17 - 19 độ, cao nhất 19 - 21 độ.
Từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế, có mưa vài nơi, trưa chiều giảm mây trời nắng; nhiệt độ thấp nhất 18 - 21 độ, cao nhất 24 - 27 độ, có nơi 28 - 30 độ.

Đà Nẵng đến Bình Thuận, đêm không mưa, ngày nắng; nhiệt độ thấp nhất 21 - 24 độ, cao nhất 29 - 32 độ.

Tây Nguyên, đêm không mưa, ngày nắng; nhiệt độ thấp nhất 17 - 20 độ, cao nhất 31 - 34 độ.

Nam Bộ, đêm không mưa, ngày nắng, nhiệt độ thấp nhất 22 - 25 độ, cao nhất 32 - 35 độ, riêng miền Đông 35 - 37 độ.

Đ.T (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục