Minh Thuận bật khóc khi được gặp bố và em trai trong bệnh viện

Bố và em trai của Minh Thuận đã đến bệnh viện Phạm Ngọc Thạch (TP.HCM) để thăm anh ngay sau khi đáp máy bay về nước. Nhận ra người thân, Minh Thuận đã bật khóc.

Bố và em trai đã đến bệnh viện Phạm Ngọc Thạch (TP.HCM) để thăm Minh Thuận ngay sau khi đáp máy bay về nước. Nhận ra người thân, Minh Thuận đã bật khóc.

Thông tin ca sĩ, diễn viên Minh Thuận mắc bệnh ung thư phổi khiến không ít fan hâm mộ và nghệ sĩ phải xót xa. Theo chia sẻ của ca sĩ Phương Thanh thì trong quá trình chiến đấu với bệnh tật, Minh Thuận khóc rất nhiều và mong mỏi gặp bố nhất.

Khoảng 1h sáng ngày 5/9, gia đình của Minh Thuận đã đáp máy bay về nước. Bố và em trai của nam nghệ sĩ đã đến bệnh viện Phạm Ngọc Thạch (TP.HCM) để thăm anh ngay sau đó. Một nguồn tin cho biết trên tờ Trí thức trẻ, Minh Thuận đã bật khóc khi nhận ra người thân.

Minh Thuận bật khóc khi được gặp bố và em trai trong bệnh viện 1

Ca sĩ Minh Thuận đang được điều trị trong bệnh viện Phạm Ngọc Thạch.

Ngoài ra, Phương Thanh cũng tâm sự rằng có rất nhiều người quan tâm đến bệnh tình của Minh Thuận và chia sẻ các bài thuốc chữa bệnh ung thư phổi. Tuy nhiên, Phương Thanh cho biết: "Hiện các bác sĩ bệnh viện Phạm Ngọc Thạch đang hội chẩn về bệnh tình chính thức của anh Thuận, sau đó sẽ thông báo cho gia đình. 

Gia đình anh Thuận theo Đạo Thiên Chúa và theo xu huớng của nuớc ngoài nên trước hết cứ phải là phải bệnh viện - bác sĩ... Đó là ý muốn của gia đình... Bây giờ muốn đổi 1 phương thức khác cũng phải để Chanh ngỏ ý và được sự đồng ý của gia đình anh Thuận. Khi nào gia đình đồng ý, Chanh mới được phép thực hiện. Gia đình anh Thuận từ Mỹ đã về... Hãy để gia đình làm việc với bệnh viện và bác sĩ xong".

Hiện Minh Thuận đang thở bằng bình ôxy và được bác sĩ tiêm thuốc để cầm cự. Nhiều đồng nghiệp và bạn bè của nam ca sĩ đang cầu mong một phép màu xảy ra với anh.

[mecloud]ZrSiDG36fe[/mecloud]

Giang Trần (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục