Tin mới

Mới nhất vụ bác sĩ Chiêm Quốc Thái bị chém ở phố đi bộ Nguyễn Huệ: Hung thủ lộ diện

Thứ năm, 19/04/2018 09:11

Liên quan đến vụ bác sĩ Chiêm Quốc Thái bị chém trọng thương, hung thủ đã bị bắt nhưng danh tính chưa được tiết lộ.

Liên quan đến vụ bác sĩ Chiêm Quốc Thái bị chém trọng thương, hung thủ đã bị bắt nhưng danh tính chưa được tiết lộ.

Theo tin tức từ Vnexpress, ngày 18/4, Công an TP HCM bắt 4 nghi can chém bác sĩ Chiêm Quốc Thái tại phố đi bộ Nguyễn Huệ (quận 1) nhưng chưa cung cấp danh tính.

"Nhóm này đã mai phục, sau đó tấn công ông Thái. Chúng tôi tình nghi các đối tượng giang hồ được nhờ vả để làm việc này", một cán bộ điều tra cho hay.

Mới nhất vụ bác sĩ Chiêm Quốc Thái bị chém ở phố đi bộ Nguyễn Huệ: Hung thủ lộ diện 1

Hình ảnh bác sĩ Chiêm Quốc Thái bị chém được ông chia sẻ trên Facebook

Trước đó, Người lao động cho hay, tối 28/3 bác sĩ Chiêm Quốc Thái cùng bạn đến ăn uống tại nhà hàng của 1 người bạn ở phố đi bộ Nguyễn Huệ, Q.1. Sau bữa ăn, bác sĩ Thái cùng 1 người bạn ra về. Tuy nhiên khi ông và người bạn vừa bước ra khỏi nhà hàng để chuẩn bị lên ô tô thì bất ngờ có nhóm 4 thanh niên đi xe gắn máy ập đến.

“Họ vung hung khí chém vào đầu tôi nhưng tôi né tránh, bị nhát chém trúng vai. Tôi hốt hoảng chạy vào ô tô và bị thêm 1 nhát chém ở phía sau lung. Rất may là tôi kịp thoát thân vào ô tô”, bác sĩ Chiêm Quốc Thái kể.

Sự việc xảy ra ngay phố đi bộ Nguyễn Huệ, có đông đúc người qua lại nhưng không ai can thiệp vì nhóm đối tượng thực hiện truy sát bác sĩ Thái khá nhanh và có cầm theo hung khí. Ông Thái được chở đến bệnh viện để băng bó thương tích ngay sau đó.

Đươc biết, BS Chiêm Quốc Thái là Giám đốc Công ty TNHH Bệnh viện chuyên khoa thẩm mỹ Việt Mỹ, khá có tiếng tại TP.HCM.

Hà Trang (tổng hợp)