Tin mới

Vụ vợ con tử vong, chồng nguy kịch: Người chồng đã trò chuyện được

Thứ tư, 19/09/2018, 19:24 (GMT+7)

Người chồng đã tỉnh lại nhưng hiện đang trong tình trạng sang chấn tâm lý nặng khi biết tin cả vợ lẫn con đã tử vong.

Người chồng đã tỉnh lại nhưng hiện đang trong tình trạng sang chấn tâm lý nặng khi biết tin cả vợ lẫn con đã tử vong.

Thông tin mới nhất trên báo Dân ViệtNgười lao động cho hay chiều ngày 19/9, bác sĩ Lê Đức Nhân - Giám đốc BV Đà Nẵng cho biết bệnh nhân Đ.N.V (người chồng trong vụ vợ con tử vong, chồng nguy kịch, hiện đã tỉnh lại và có thể trao đổi qua lại với bác sĩ. 

Theo bác sĩ Nhân, anh V. hiện đang bị sang chấn tâm lý vì đã biết tin vợ và con mình tử vong nên bệnh viện đang song song điều trị về tâm lý cho bệnh nhân. 

 

Vụ vợ con tử vong, chồng nguy kịch: Người chồng đã trò chuyện được 1

Hiện tại người chồng đã tỉnh và có thể trò chuyện được. Ảnh: Dân Việt

Hiện mọi tác động không hay về tâm lý có thể gây ảnh hưởng không tốt đến quá trình điều trị của bệnh nhân.

Ông Nhân cũng cho biết phía cơ quan chức năng đã có đề nghị được tiếp xúc với bệnh nhân để lấy thông tin vụ việc nhưng bệnh viện đang cân nhắc vì bệnh nhân V. hiện còn phải sử dụng thuốc an thần. Theo Giám đốc bệnh viện, mọi thông tin liên quan cần thiết phải đợi cho bệnh nhân hồi phục hoàn toàn mới có thể chuẩn xác.

Nói về nguyên nhân dẫn đến bệnh, ông Nhân cho biết hiện tại bệnh viện chỉ mới điều trị cho bệnh nhân. Còn mọi thông tin về nguyên nhân, tác động đều phải chờ kết quả giám định các mẫu có liên quan cùng cơ quan công an điều tra.

Thông tin trước đó cho ay vào khoảng 8h sáng ngày 16/9, BV Hoàn Mỹ (Đà Nẵng) tieeos nhận gia đình 3 người đến từ Nghệ An gồm anh Đ.N.V cùng vợ và con trai SN 2014.

Khi đến bệnh viện, con trai anh V. đã ngưng tim, ngưng thở và bác sĩ xác định cháu bé đã tử vong. Vợ anh V. lúc này cũng xuất hiện tình trạng mệt, choáng, da tái xanh, chân tay lạnh. Sau 2 giờ hồi sức tích cực, do sức khỏe không đáp ứng với điều trị, vợ anh V. cũng tử vong.

Phía bệnh viện cũng đã chuyển nạn nhân còn lại sang BVĐK Đà Nẵng để điều trị. Được biết gia đình anh V. đi du lịch TP Đà Nẵng cùng với đoàn gồm 10 gia đình trong công ty đến từ TP HCM và tỉnh Nghệ An do công đoàn công ty tổ chức.

Minh Di (tổng hợp)

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news