Tin mới

Mối quan hệ bất ngờ giữa nữ đại biểu QH tử vong với chủ cơ sở làm đẹp

Thứ tư, 04/07/2018, 16:29 (GMT+7)

Nữ đại biểu Quốc hội tử vong sau khi đi làm đẹp có mối quan hệ thân thiết với chủ cơ sở phun xăm.

Nữ đại biểu Quốc hội tử vong sau khi đi làm đẹp có mối quan hệ thân thiết với chủ cơ sở phun xăm.

Liên quan đến vụ bà Phạm Thị Mỹ Lệ, nữ đại biểu Quốc hội tử vong sau khi đi làm đẹp, theo báo Dân trí, nhà chức trách đã vào cuộc tìm hiểu vụ việc. Công an tỉnh Bình Phước tiến hành làm việc với chủ cơ sở phun xăm là Nguyễn Thị P.N. và tài xế chở bà Lệ tới tiệm làm đẹp tên P.

Báo Người đưa tin cho hay, bà Lệ có kế hoạch tham gia một buổi giao lưu với nữ doanh nghiệp và doanh nhân của Bình Định nên đi làm đẹp. Cơ sở làm đẹp này là chỗ thân tình với gia đình bà Lệ, người lái xe chở bà đi chính là cháu của bà.

Mối quan hệ bất ngờ giữa nữ đại biểu QH tử vong với chủ cơ sở làm đẹp 1
Ảnh minh họa

 

Trước đó, báo Thanh niên, Trí thức trẻ, đưa tin ngày 30/6, bà Lệ được tài xế ô tô chở đến tiệm chăm sóc sắc đẹp Phương Nam (thị xã Phước Long, tỉnh Bình Phước) để xăm môi và lông mày.

Vào 22h cùng ngày, tài xế tới đón bà Lệ về. Tuy nhiên, trên đường về bà Lệ có dấu hiệu mệt mỏi và bị ngứa toàn thân nên nói lái xe quay trở lại tiệm làm đẹp. Tới nơi thì bà Lệ bị sùi bọt mép và bất tỉnh.

Phó Trưởng đoàn chuyên trách Đoàn ĐBQH tỉnh Bình Phước Tôn Ngọc Hạnh, bà Lệ đi tới tiệm để xăm môi, quá trình làm không có dấu hiệu gì, nhưng trên đường từ tiệm về nhà bà có uống thuốc giảm đau mà cơ sở làm đẹp đưa cho để đỡ đau và môi đỡ sưng.

Bà Lệ được đưa đến Bệnh viện đa khoa thị xã Phước Long cấp cứu nhưng tử vong trên đường đi. Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bình Phước đã thu giữ một số mẫu thuốc, mực phun xăm để điều tra.

Được biết, bà Phạm Thị Mỹ Lệ (60 tuổi, quê quán An Giang) là ủy viên UB T.Ư MTTQ VN khóa 8, nhiệm kỳ 2014 - 2019; ĐBQH tỉnh Bình Phước khóa 13; ĐB HĐND tỉnh khóa 8; Chủ tịch Hội Nữ doanh nhân tỉnh Bình Phước…

Q.Huy (tổng hợp)

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news