Một gia đình liên tục bị ném bom bẩn vào nhà

Một gia đình ở phường Ngọc Lâm, (quận Long Biên, Hà Nội) bị 2 thanh niên bịt mặt ném bom bẩn vào nhà lúc rạng sáng.

Một gia đình ở phường Ngọc Lâm, (quận Long Biên, Hà Nội) bị 2 thanh niên bịt mặt ném bom bẩn vào nhà lúc rạng sáng. Đây là lần thứ 5, gia đình bà bị kẻ xấu khủng bố bằng chất bẩn.

 

Vụ việc xảy ra lúc rạng sáng 21/1 tại gia đình bà Xuyên (63 tuổi, phường Ngọc Lâm, quận Long Biên, Hà Nội). Lúccả gia đình đang ngủ say thì bị thức giấc bởi tiếng động ở tầng 1. Mọi người chạy ra thì thấy cửa cuốn phủ đầy chất lỏng gồm sơn đỏ, dầu luyn và mắm tôm.

Theo báo zing.vn, bà Xuyên cho biết, đây là lần thứ 5 gia đình bị kẻ xấu khủng bố bằng chất bẩn.

Một gia đình liên tục bị ném bom bẩn vào nhà 6

Đây là lần thứ 5, gia đình bà Xuyến bị ném bom bẩn vào nhà. Ảnh zing.vn

Trước đó, giữa tháng 11/2014, tầng 2 căn nhà mặt ngõ của gia đình bà bị người lạ dùng gạch ném vỡ toàn bộ kính lúc trời tối. Một tháng sau, vụ việc tương tự lại xảy ra khi kẻ xấu ném chất bẩn vào nhà.

Cuối tháng 12, 2 thanh niên bất ngờ xông vào quán cà phê ở tầng 1 liên tục chửi bới, lăng mạ gia chủ. Họ tố một người thân trong gia đình vay nợ nhưng chưa trả. Nhiều ngày sau đó, các thành viên trong gia đình tiếp tục hoảng loạn khi 2 lần bị nhóm người lạ khủng bố bằng “bom bẩn”.

Qua camera quan sát, gia đình bà Xuyến phát hiện hai thanh niên đi xe máy, bịt khẩu trang, đeo kính râm. Sau một hồi thăm dò, 2 thanh niên này đãném túi nilon chứa “bom bẩn” vào nhà.

Trao đổi với báo Zing.vn, một cán bộ công an phường Ngọc Lâm cho biết, khi nhận trình báo cảnh sát đã có mặt và tìm hiểu sự việc. Cơ quan công an cũng đã triệu tập 2 thanh niên đến lăng mạ gia đình bà Xuyên để lấy lời khai.

Được biết, bà Xuyến có 2 người con gái đã lập gia đình nhưng không ai nợ nần hay có mâu thuẫn với người khác. Bà và chồng đều đã về hưu, sức khỏe yếu và xưa nay chưa từng có xích mích gì với hàng xóm.
Sự việc được trình báo lên công an phường Ngọc Lâm tiếp tục làm rõ.
Phan Thủy (tổng hợp)
Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục