Một học sinh lớp 5 bị đuối nước, tử vong khi đi chơi với trường

Khi tham gia hoạt động nghỉ mát của trường, không may trong lúc tắm biển một em học sinh đã bất cẩn chết đuối thương tâm.

Khi tham gia hoạt động nghỉ mát của trường, không may trong lúc tắm biển một em học sinh đã bất cẩn chết đuối thương tâm.

Theo thông tin ban đầu được đăng tải trên báo Công An TPHCM, ngày 12-3 trường Tiểu học Lộc Hòa C (xã Lộc Hòa, huyện Long Hồ, Vĩnh Long) tổ chức cho các em học sinh và thầy cô của trường đi chơi ở biển Ba Động (Trà Vinh).

Một học sinh lớp 5 bị đuối nước, tử vong khi đi chơi với trường 1

Gia đình đang lo hậu sự cho em H.

Sau khi nghe được thông tin trường tổ chức đi biển nên em Th. Học lớp 5 của trường đã về nói lại cho bà ngoại của mình là bà Lê Thị Vân (57 tuổi, xã Hòa Phú, huyện Long Hồ) và em Lê Thị Ngọc H. học sinh lớp 5 trường Tiểu học Lộc Hòa B biết, em H. (cháu nội bà Vân), nên bà Vân đã kêu Th. đến trường  đăng ký cho em H. đi cùng và được nhà trường đồng ý, do H. còn một đứa em nhỏ 4 tuổi nên bà Vân xin cho cháu đi cùng luôn vì nhà không có ai giữ.

Khi đến biển bà Vân không tắm nên đứng trên bờ trông chừng ba đứa cháu nội, ngoại của mình tắm ở gần bờ. Đến khoảng 9 giờ thì cháu T. la thất thanh, chị H. chìm mất rồi bà ngoại ơi, ngay lập tức bà Vân cùng các thầy cô và những người gần đó chạy xuống tìm em H.

Tuy nhiên do sóng biển quá lớn đã cuốn em H. ra xa nên phải một lúc sau mọi người mới tìm thấy em H. Các thầy cố của trường đã thực hiện sơ cứu đuối nước ban đầu và đưa H. vào bệnh viện nhưng H. không qua khỏi được.

Phía bệnh viện đã cho xe cấp cứu đưa bà Vân, hai đứa cháu và thi thể em H. về gia đình lo hậu sự. Đoàn đi chơi của trường Tiểu học Lộc Hòa C cũng cho xe về theo.

Trang Vũ (Tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục