Một học sinh lớp 5 bị rắn cắn tử vong khi đi bắt cua

Trong lúc đang thò tay vào hốc đất bắt cua thì Thắng bị rắn độc cắn. Do vết thương quá nặng, Thắng đã tử vong sau ba ngày điều trị tại bệnh viện.

Trong lúc đang thò tay vào hốc đất bắt cua thì Thắng bị rắn độc cắn. Do vết thương quá nặng, Thắng đã tử vong sau ba ngày điều trị tại bệnh viện.

Nạn nhân là cháu Nguyễn Đăng Thắng (11 tuổi, học lớp 5) con của anh Nguyễn Đăng Lợi (32 tuổi) và chị Hồ Thị Hà (30 tuổi) trú ở xóm 10 Đức Liên, xã Đức Thành, huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An. 

Một học sinh lớp 5 bị rắn cắn tử vong khi đi bắt cua 1

Một học sinh lớp 5 bị rắn cắn tử vong khi đi bắt cua. Ảnh: Dân Việt

Theo tin tức trên báo Dân Việt, Tiền Phong, ngày 5/6, Thắng ra đồng bắt cua, trong lúc đang thò tay vào hốc đất bắt cua thì Thắng bị rắn độc cắn.

Do vết thương quá nghiêm trọng nên gia đình đã đưa Thắng vào cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Nghệ An, sau đó chuyển tiếp ra Hà Nội để điều trị. Tuy nhiên, em Thắng đã tử vong vào sáng 9/6.

Được biết, Thắng là con út của vợ chồng anh Lợi (32 tuổi) và chị Hà (30 tuổi). Trước Thắng còn có 3 người anh, gia đình thuộc diện khó khăn. 

Việc trẻ nhỏ tranh thủ ra đồng bắt cua để giúp ra đình dịp nghỉ hè khá phổ biến tại các vùng quê. Qua vụ việc của Thắng, các gia đình nên chú ý hơn đến an toàn của con trẻ khi cho chúng ra đồng, nhất là dưới thời tiết nắng nóng gay gắt để tránh những tai nạn đáng tiếc có thể xảy ra. 

H.M tổng hợp

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục