Một nữ công nhân bị máy làm gạch cuốn nát chân

Chiều 17-4, bác sĩ Lê Đình Nam - Giám đốc Bệnh viện Đa khoa huyện Đô Lương, Nghệ An cho biết, bệnh viện vừa cứu sống một phụ nữ bị cuốn gần hết chân trái vào máy làm gạch.

Chiều 17-4, bác sĩ Lê Đình Nam - Giám đốc Bệnh viện Đa khoa huyện Đô Lương, Nghệ An cho biết, bệnh viện vừa cứu sống một phụ nữ bị cuốn gần hết chân trái vào máy làm gạch.

Trước đó, khoảng 9g sáng 17-4, chị Nguyễn Thị Vỹ (52 tuổi, trú tại xã Yên Sơn, huyện Đô Lương, Nghệ An) được đưa đến Bệnh viện Đa khoa huyện Đô Lương trong tình trạng bị sốc và choáng do mất máu nhiều, tụt huyết áp, gần như cả chân trái bị cuốn vào máy làm gạch. 

Một nữ công nhân bị máy làm gạch cuốn nát chân 5
Các bác sỹ phải dùng máy gò hàn để đưa chân nạn nhân ra khỏi máy làm gạch.

Sáng cùng ngày, trong lúc đang đứng làm việc tại một lò gạch thuộc xã Thịnh Sơn, huyện Đô Lương thì chị Vỹ bị tuột chân trái vào máy làm gạch đang hoạt động. Rất may, những công nhân đứng gần đó đã kịp thời tắt máy và dùng máy cẩu đưa cả máy làm gạch và chị Vỹ đến bệnh viện. 

Tại đây, các bác sỹ đã thuê máy gò hàn để cắt phần máy làm gạch và tiến hành chuyền máu, gây tê tủy sống, cắt bỏ toàn chân trái của chị Vỹ. 
Sau khi được các bác sỹ phẫu thuật, đến 12g30 trưa cùng ngày, sức khỏe chị Vỹ đã ổn định và tiếp tục được theo dõi điều trị tại bệnh viện. 

Một nữ công nhân bị máy làm gạch cuốn nát chân 6
Sau khi phẩu thuật, hiện sức khỏe chị Vỹ đã ổn định.  Ảnh:D.H 

Được biết, hoàn cảnh gia đình chị Vỹ rất khó khăn, chồng bị bệnh tim bẩm sinh, thu nhập gia đình chủ yếu từ việc làm công nhân lò gạch và hai con đi làm thuê ở xa.  

Theo Lê Quyết

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo phapluatxahoi.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục