Một phụ nữ mất tích bí ẩn, gia đình nháo nhác bỏ Tết tìm người

Chỉ để lại lời nhắn xin lỗi gia đình rồi ra đi từ ngày 29 Tết không thấy quay trở về, gần một tuần qua, gia đình đã đi tìm khắp nơi nhưng vẫn không tìm được tung tích của chị Trang.

Chỉ để lại lời nhắn xin lỗi gia đình rồi ra đi từ ngày 29 Tết không thấy quay trở về, gần một tuần qua, gia đình đã đi tìm khắp nơi nhưng vẫn không tìm được tung tích của chị Trang.

Ngồi trên giường với khuôn mặt rũ rượi, bà Vương Thị Liên (SN 1962) trú xóm Phong Phú, xã Hưng Hòa, TP Vinh (Nghệ An) cho biết, người con gái của bà là chị Vương Thị Trang (SN 1987) đã đi ra khỏi nhà gần 1 tuần nay không liên lạc được, gia đình đã tổ chức tìm kiếm khắp nơi nhưng vẫn không thấy tung tích.

Theo đó, vào khoảng 16h30 ngày 7/2, chị Trang mặc áo màu tím, quần bò, không mang theo tiền, chỉ cầm một chiếc điện thoại, lấy xe máy rồi lẳng lặng đi ra khỏi nhà. Trước khi đi, chị Trang để lại 3 triệu đồng cho 2 người con nhỏ và gửi lời nhắn xin lỗi với gia đình.

Một phụ nữ mất tích bí ẩn, gia đình nháo nhác bỏ Tết tìm người 1

Chị Trang cùng 2 người con của mình. (Ảnh gia đình cung cấp)

“Hôm đó là chiều 29 Tết, không thấy con gái trở về làm mâm cơm cúng nên gia đình đã gọi điện nhưng không liên lạc được. Chúng tôi hoảng hốt chia nhau đi tìm tuy nhiên không thấy đâu cả. Cả đêm gia đình chẳng thiết tha đón Giao thừa nữa, chỉ hi vọng con gái tôi bình yên vô sự”, bà Liên gạt nước mắt cho biết.

Đến ngày mồng 1 Tết, gia đình bà Liên nhận được điện thoại của Công an thị trấn Xuân An, huyện Nghi Xuân (Hà Tĩnh) thông báo đã phát hiện được chiếc xe máy của chị Trang bỏ lại ở một góc đường, nhưng người ở đâu thì không rõ.

Nghi ngờ con gái mình nhảy cầu tự tử, gia đình đã tổ chức tìm kiếm, thuê người lặn xung quanh cầu Bến Thủy (nối liền Nghệ An và Hà Tĩnh) nhưng vẫn không tìm được dấu vết nào.

Một phụ nữ mất tích bí ẩn, gia đình nháo nhác bỏ Tết tìm người 2

Bà Liên hi vọng con gái mình bình yên trở về đoàn tụ với gia đình

“Năm nay chúng tôi xem như mất Tết, cả mấy ngày mọi người đi chơi thì gia đình phải tỏa đi khắp nơi tìm cháu Trang. Đến bây giờ tôi cũng không lý giải được vì sao cháu lại bỏ đi như thế. Suốt cả Tết chị Liên chỉ ngồi khóc thôi, đến ăn uống cũng không muốn nữa”, bà Vương Thị Hoài, dì ruột chị Trang, thở dài cho biết.

Được biết, chồng chị Trang là anh Dương Trường Giang đang đi xuất khẩu lao động ở Đài Loan. Tuy vậy, thời gian gần đây 2 vợ chồng thường xuyên mâu thuẫn, các cuộc gọi điện cũng chỉ cãi nhau. Hiện tại, vợ chồng chị Trang đã có với nhau 2 người con, cháu lớn 6 tuổi và cháu bé 4 tuổi.

“Mặc dù cuộc sống gia đình không được tốt đẹp nhưng tôi nghĩ không vì thế mà cháu tự tử, dù sao vẫn còn 2 đứa con nhỏ của nó nữa mà. Mấy hôm nay các cháu cứ đòi mẹ mà tôi quặn ruột quặn gan, tôi cũng không biết trả lời như thế nào chỉ ôm các cháu khóc thôi”, bà Liên nói.

Hiện tại, bà Liên mong muốn cơ quan công an sớm tìm ra chị Trang để gia đình được đoàn tụ với nhau. Nếu ai thấy chị Liên ở đâu, xin báo cho gia đình với số điện thoại: 0962852281.

Anh Ngọc

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục