Tin mới

Một thanh niên tự nhận mình là người phát tán clip cặp đôi "thân mật" ở quán trà sữa: Tôi xin sửa lỗi bằng cách bồi thường 30 triệu đồng!

Thứ bảy, 04/08/2018 07:27

Nam thanh niên cho biết mình chính là người đã đăng tải đoạn clip nhạy cảm và thông tin của đôi nam nữ lên mạng xã hội. Người này viết đơn xin lỗi và cam kết bồi thường 30 triệu đồng cho cô gái trẻ.

Nam thanh niên cho biết mình chính là người đã đăng tải đoạn clip nhạy cảm và thông tin của đôi nam nữ lên mạng xã hội. Người này viết đơn xin lỗi và cam kết bồi thường 30 triệu đồng cho cô gái trẻ.

Sự việc rò rỉ clip nhạy cảm của đôi bạn trẻ tại quán trà sữa T. (đường Bắc Sơn, TP. Thái Nguyên) đã xảy ra được 1 ngày và hiện tại vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Danh tính của đôi bạn trẻ có hành động tình tứ thái quá đã được cộng đồng mạng tìm ra, nữ nhân viên được cho là xuất hiện trong clip cũng đã lên tiếng xin lỗi. Tuy nhiên ai mới là người đầu tiên phát tán đoạn clip lên Facebook thì vẫn là 1 ẩn số.

Tối 3/8, 1 nam thanh niên có tên N.V.T đã đăng tải lên Facebook cá nhân của mình loạt hình ảnh và thông tin có nội dung thừa nhận chính mình là người đã đăng tải đoạn clip nhạy cảm. Người này cũng cho biết do muốn đăng cả thông tin của đôi nam nữ trong clip lên mạng xã hội nên đã tìm kiếm từ khóa theo tên nhưng lại... tag nhầm FB một bạn nữ khác ở Hải Phòng, khiến cuộc sống của cô gái này bị đảo lộn hoàn toàn vì hàng trăm người nhầm tưởng cô là cô gái "mây mưa" với bạn trai ở quán trà sữa Thái Nguyên.

Một thanh niên tự nhận mình là người phát tán clip cặp đôi 'thân mật' ở quán trà sữa: Tôi xin sửa lỗi bằng cách bồi thường 30 triệu đồng! 1

Bài đăng của nam thanh niên N.V.T trên facebook - Ảnh chụp màn hình

Theo chia sẻ của nam thanh niên N.V.T, anh chính là người đăng tải đoạn clip của cặp đôi tại quán trà sữa T. lên mạng xã hội. T. thừa nhận, mình đăng tải đoạn clip vì nghiện Facebook và muốn câu like, đồng thời không lường trước được hậu quả nghiêm trọng của sự việc.

Facebook cá nhân của bạn gái mang tên T.K.L. cũng là do nam thanh niên này tìm ra và tag tên vào đoạn clip nhạy cảm do mình đăng tải. Tuy nhiên, trong đơn xin lỗi của mình, T. giải thích đó là nhầm lẫn của anh, bạn nữ có Facebook T.K.L không hề là cô gái trong sự việc.

Một thanh niên tự nhận mình là người phát tán clip cặp đôi 'thân mật' ở quán trà sữa: Tôi xin sửa lỗi bằng cách bồi thường 30 triệu đồng! 2

Nữ sinh K.L và bạn trai bị hiểu nhầm là nhân vật chính trong đoạn clip thân mật ở quán trà sữa Thái Nguyên do vô cớ bị tag, dù cặp đôi này sinh sống ở Hải Phòng.

 "Vào hồi 23h ngày 2/8/2018 tại TP. Thái Nguyên, tôi cùng với bạn B.T.T là nhân viên đang làm tại quán có ngồi uống nước với nhau. Cả 2 chúng tôi rất nghiện Facebook và muốn câu like trên mạng xã hội nên chúng tôi đã vô tình đăng 1 clip lên trang cá nhân của mình và có lỡ tay tag vào Facebook của L. làm ảnh hưởng đến tinh thần của em ấy và ảnh hưởng đến gia đình của 2 em..." - thanh niên N.V.T viết.

Một thanh niên tự nhận mình là người phát tán clip cặp đôi 'thân mật' ở quán trà sữa: Tôi xin sửa lỗi bằng cách bồi thường 30 triệu đồng! 3

Bản xin lỗi viết tay của nam thanh niên N.V.T - Ảnh: FB

Cuối cùng, N.V.T viết trong giấy rằng mình rất hối hận khi để sự việc xảy ra hậu quả nghiêm trọng, xin lỗi bạn nữ có tên T.K.L vì đã làm ảnh hưởng đến cuộc sống, tinh thần, đạo đức của cô gái. Để chuộc lại lỗi lầm, nam thanh niên cam kết mình sẽ bồi thường số tiền 30 triệu đồng cho bạn nữ K.L.

Một thanh niên tự nhận mình là người phát tán clip cặp đôi 'thân mật' ở quán trà sữa: Tôi xin sửa lỗi bằng cách bồi thường 30 triệu đồng! 4

Nam thanh niên viết tay bản xin lỗi của mình - Ảnh: FB

Dù việc nam thanh niên N.V.T. lên tiếng thừa nhận mình là người đăng tải clip, tuy nhiên điều này vẫn chưa được đại diện quán trà sữa T. cũng như cơ quan có thẩm quyền xác nhận.

Về phía cộng đồng mạng, nhiều ý kiến đã được đưa ra dưới bài đăng của nam thanh niên N.V.T. Phần lớn đều chỉ trích hành vi phát tán clip nhạy cảm và thông tin cá nhân người khác của chàng trai này, cho rằng 1 bản xin lỗi cùng số tiền 30 triệu là cái giá quá rẻ cho những hậu quả nghiêm trọng mà anh ta đã gây lên, không chỉ với 2 nhân vật chính trong clip mà còn với cô gái trùng tên vô tình bị dính vào vụ việc ồn ào này.

Anh V.L.H viết: "Tôi không hiểu bạn nghĩ gì khi đăng đoạn clip đó lên Facebook. Bạn đã hơn 20 tuổi rồi, rất lớn rồi, bạn phải hiểu được ảnh hưởng của đoạn clip đó đến 2 người trong clip chứ. Chưa kể bạn còn tag sai tên làm ảnh hưởng danh dự người khác. 30 triệu để mua 1 bài học nhớ đời".

"Gia đình bạn nữ này còn hiền, chứ là tôi, con gái tôi bị tag tên, ảnh hưởng danh dự nghiêm trọng vậy tôi dứt khoát phải kiện lên công an. Anh bạn T. này có thể bị ngồi tù vì hành vi thiếu suy nghĩ của mình" - chị M.C bình luận.

Thục Hạnh

Theo Helino/Trí thức trẻ

Từ khóa: quán trà sữa