Một trường học chỉ có 2 học sinh đỗ tốt nghiệp THPT

Trong số 10 học sinh tham gia thi THPT quốc gia 2016 chỉ có 2 học sinh đỗ tốt nghiệp là trường hợp của trường THPT Phạm Văn Đồng (Quảng Nam).

Trong số 10 học sinh tham gia thi THPT quốc gia 2016 chỉ có 2 học sinh đỗ tốt nghiệp là trường hợp của trường THPT Phạm Văn Đồng (Quảng Nam).

Theo Dân trí và Zing.vn, Sở GD-ĐT tỉnh Quảng Nam vừa công bố kết quả xét tốt nghiệp THPT năm 2016. Theo đó, trong 61 trường THPT, Phổ thông Dân tộc nội trú và Giáo dục thường xuyên có thí sinh tham gia thi xét tuyển tốt nghiệp THPT, có 6 trường có tỉ lệ học sinh đỗ tốt nghiệp 100%. Đặc biệt, có trường chỉ có 2 học sinh đỗ tốt nghiệp THPT.

Theo đó, trong tổng số 16.921 thí sinh tham gia kỳ thi THPT quốc gia năm nay, 14.205 em đỗ tốt nghiệp, đạt tỷ lệ 87,57%.

Cụ thể, ở khối THPT, Phổ thông dân tộc nội trú, có 5 trường đạt tỷ lệ tốt nghiệp 100% là THPT chuyên Nguyễn Bỉnh Khiêm, THPT chuyên Lê Thánh Tông, THPT Quang Trung, THPT Tây Giang và Phổ thông dân tộc nội trú Phước Sơn.

Ở khối giáo dục thường xuyên, Trung tâm Giáo dục thường xuyên - hướng nghiệp Duy Xuyên đạt tỷ lệ 100% thí sinh đỗ tốt nghiệp.

Một trường chỉ có 2 học sinh đỗ tốt nghiệp THPT là trường THPT Phạm Văn Đồng (Quảng Nam). Trường này có 10 học sinh tham gia thi THPT quốc gia 2016 để xét tốt nghiệp, nhưng chỉ có 2 người đỗ.

Xem thêm video:

[mecloud]DifPuqJbFW[/mecloud]

Lê Vy (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục