Mưa đá xuất hiện ở Cao Bằng

Trận mưa đá kéo dài hơn 10 phút với những viên đá to như trái sung bất ngờ đổ xuống khu vực huyện Trùng Khánh, tỉnh Cao Bằng vào tối qua 31/3.

Trận mưa đá kéo dài hơn 10 phút với những viên đá to như trái sung bất ngờ đổ xuống khu vực huyện Trùng Khánh, tỉnh Cao Bằng vào tối qua 31/3.

Theo chị Thanh Hà, trú tại thị trấn Trùng Khánh cho biết: “Trận mưa đá này xảy ra vào khoảng lúc 21h tối 31/3, khi mưa kèm theo mưa đá kéo dài khoảng 1 giờ đồng hồ, trời tạnh khắp nơi đều màu trắng xóa của mưa đá.

Mọi người ra nhặt được cả rổ hay quét thành đống hạt mưa đá. Đây là trận mưa đá đầu năm nay với những hạt to như quả sung như vậy nếu vào thời điểm trên có ai đang đi ngoài đường rất dễ bị thương”.

Mưa đá xuất hiện ở Cao Bằng 4

Mưa đá xuất hiện kèm theo mưa kéo dài trong vòng 1h đồng hồ tại huyện Trùng Khánh, Cao Bằng.

Mưa đá xuất hiện ở Cao Bằng 5

Người dân quét được rất nhiều hạt đá.

Còn anh Nghĩa nhà tại xã Trùng Phúc, Trùng Khánh cho biết: “Sau khi trời mưa được một lúc thì bắt đầu xuất hiện lác đác một số hạt mưa đá sau đó mưa đá ngày một nặng hạt hơn, ở đây nhà dân chủ yếu lợp bằng mái ngói nên bị hư hỏng khá nặng”.

Mưa đá xuất hiện ở Cao Bằng 6

Mưa đá xuất hiện ở Cao Bằng 7

Những hạt mưa đá này có kích cỡ to bằng trái sung.

Do trận mưa đá kéo dài gần 1 giờ đồng hồ, cộng thêm mưa to chính vì thế đã gây nhiều thiệt hại về hoa màu và nhà cửa của dân. 

Xem thêm Bản tin thời tiết ngày 1/4: Bắc Bộ đón không khí lạnh

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo khampha.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục