Tin mới

Mưa lớn cuốn trôi nam thanh niên Bình Dương xuống cống

Thứ ba, 11/09/2018 08:33

Hai thanh niên ở Bình Dương đang chạy xe máy trên đường qua đoạn ngập do mưa lớn thì bị dòng nước chảy xiết xô ngã, cuốn xuống miệng cống mất nắp, nhưng chỉ một người được cứu.

Hai thanh niên ở Bình Dương đang chạy xe máy trên đường qua đoạn ngập do mưa lớn thì bị dòng nước chảy xiết xô ngã, cuốn xuống miệng cống mất nắp, nhưng chỉ một người được cứu.

 

Ngày 10/9, thông tin từ lực lượng chức năng tỉnh Bình Dương cho hay, đơn vị này đang làm rõ vụ anh Lâm R. (26 tuổi, người địa phương) bị nước cuốn xuống cống trên địa bàn phường Khánh Bình, thị xã Tân Uyên, Bình Dương.

 

Cụ thể, chiều ngày 9/9 tại phường Khánh Bình, thị xã Tân Uyên (Bình Dương) bất ngờ xảy ra mưa lớn kéo dài, lúc này hai thanh niên là anh Lâm R.(26 tuổi) đang được bạn chở xe máy trên đường ĐH418 thì cả hai bị nước ngập xô ngã xe, theo VnExpress.

Mưa lớn cuốn trôi nam thanh niên Bình Dương xuống cống 1

Hiện trường nơi xảy ra tai nạn. (Ảnh: Báo Giao Thông).

 

Hai thanh niên bị dòng nước xoáy hút vào miệng cống. Nghe tiếng kêu cứu, người dân xung quanh chạy đến nhưng chỉ kịp kéo lại được một người. Riêng anh R. bị cuốn xuống cống mất tích.

 

Nhiều người dân đến ứng cứu nhưng bất thành. Mọi người men theo đường cống thì phát hiện anh Rong trôi cách hiện trường ban đầu khoảng 800m và đã tử vong.

 

Tin tức trên báo Dân trí cho biết thêm, sau sự cố, lực lượng chức năng đã đến khám nghiệm hiện trường. Đại diện UBND phường Khánh Bình cho biết trên đoạn đường này chỉ có một miệng cống, khi xảy ra vụ việc không có nắp che đậy.

Mưa lớn cuốn trôi nam thanh niên Bình Dương xuống cống 2

 

Theo lãnh đạo UBND phường Khánh Bình, miệng cống lúc xảy ra tai nạn không có nắp. Địa phương đang rà soát tất cả miệng cống trên địa bàn để đảm bảo an toàn mỗi khi mưa lớn.

 

Những năm qua, Bình Dương, Đồng Nai, Bình Phước liên tiếp xảy ra các vụ người đi đường bị nước mưa cuốn xuống cống.

Trang Vũ (tổng hợp)