Mưa lũ ở Lạng Sơn: Tảng đá nặng 20 tấn rơi vào nhà dân

Tảng đá lớn nặng chừng 20 tấn rơi vào ngôi nhà của ông Mông Văn Đức (thôn Nà Bảnh, xã Xuân Mai, huyện Văn Quan, tỉnh Lạng Sơn) làm bức tường nhà chính thủng lỗ lớn, toàn bộ mái bếp đổ sụp...

Tảng đá lớn nặng chừng 20 tấn rơi vào ngôi nhà của ông Mông Văn Đức (thôn Nà Bảnh, xã Xuân Mai, huyện Văn Quan, tỉnh Lạng Sơn) làm bức tường nhà chính thủng lỗ lớn, toàn bộ mái bếp đổ sụp... 

[mecloud] PwqgxuZEb6[/mecloud]

25 người thiệt mạng vì mưa lũ bất thường ở Bắc, Bắc Trung Bộ

Theo tin mới cập nhật, mưa lớn những ngày qua đã gây sạt lở, khiến một tảng đá lớn nặng chừng 20 tấn rơi vào ngôi nhà của ông Mông Văn Đức (thôn Nà Bảnh, xã Xuân Mai, huyện Văn Quan, tỉnh Lạng Sơn) làm bức tường nhà chính thủng lỗ lớn; đất đá cũng làm toàn bộ phần mái bếp đổ sụp. May gia đình ông không có ai gặp nạn.

Mưa lũ ở Lạng Sơn: Tảng đá nặng 20 tấn rơi vào nhà dân 1

Tảng đá nặng 20 tấn chọc thủng bức tường chính của ngôi nhà

Mưa lũ ở Lạng Sơn: Tảng đá nặng 20 tấn rơi vào nhà dân 2

Đất đá từ trên đồi núi "thi nhau" lăn xuống

Chủ tịch UBND xã Xuân Mai, ông Vy Văn Tuấn cho biết, đây là ngôi nhà tình nghĩa dành cho gia đình ông Đức; được Phòng LĐ-TB&XH huyện hỗ trợ xây dựng vào năm 2010. Ngay sau sự việc xảy ra; các cơ quan ban ngành của tỉnh, huyện đã đến động viên, hỗ trợ đối với gia đình ông Đức.

Mưa lũ ở Lạng Sơn: Tảng đá nặng 20 tấn rơi vào nhà dân 3
 

 Hiện nay tình hình mưa lũ đang có những diễn biến phức tạp, nhiều địa bàn thuộc hai huyện Chi Lăng và Hữu Lũng của tỉnh Lạng Sơn bị ngập nặng. Cùng với đó nhiều tuyến đường như quốc lộ 1A hay đường tỉnh 250 bị hư hỏng nặng.

Mưa lũ ở Lạng Sơn: Tảng đá nặng 20 tấn rơi vào nhà dân 4

Khu vực cầu Na Sầm bị ngập gây ảnh hưởng lớn đến sinh hoạt của người dân

Trước diễn biến phức tạp của mưa lũ, Sở giao thông vận tải cùng với UBND tỉnh Lạng Sơn đã có biện pháp hỗ trợ để đảm bảo giao thông thông suốt cũng như hỗ trợ, đảm bảo an toàn cho người dân trong khu vực.

Nguyễn Thanh

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục