Mỹ: Học sinh phóng hỏa đốt nhà hiệu trưởng sau khi bị đình chỉ học

Nhà một hiệu trưởng ở Mỹ vừa bị phóng hỏa thiêu rụi và nghi phạm chính là bốn cậu học sinh vừa nhận quyết định đình chỉ học từ ông.

Nhà một hiệu trưởng ở Mỹ vừa bị phóng hỏa thiêu rụi và nghi phạm chính là bốn cậu học sinh vừa nhận quyết định đình chỉ học từ ông. 

Theo Daily Mail, nhà ông Mark Heleker, Hiệu trưởngcủa Trường trung học Payette ở thành phố Payette, bang Idaho ngày 22/2 vừa bị phóng hỏa thiêu rụi. Các nghi phạm trong vụ việc này chính là 4 học sinh trong trường mà ông mới ra quyết định tạm đình chỉ học. 

Mỹ: Học sinh phóng hỏa đốt nhà hiệu trưởng sau khi bị đình chỉ học 1
Nhà hiệu trưởng bị đốt cháy

Thông tin từ các nhà chức trách địa phương cho biết, đám cháy bắt đầu từ thùng rác bên ngoài nhà để xe, nơi này thông với ngôi nhà nên lửa bén và thiêu rụi tất cả. Rất may, vợ ông Heleker và con gái (24 tuổi), may mắn thoát khỏi đám cháy. 

Sau vụ việc, cơ quan điều tra phát hiện thông tin khả nghi trên mạng xã hội khi một học sinh đã đăng biểu tượng đám cháy và khoe "chiến công". Lần theo dấu hiệu khả nghi này, lực lượng chức năng đã xác định, 4 nam thanh niên liên quan trong vụ việc và chúng đều là những học sinh vừa bị ông Mark Heleker ra quyết định tạm đình chỉ học. 

Nam sinh đầu têu trong vụ này bị buộc tội phóng hỏa, trong khi 3 người còn lại bị cáo buộc có âm mưu phóng hỏa. Các nhà điều tra tin rằng hành động đốt nhà là để trả thù quyết định kỷ luật của hiệu trưởng.

H.Minh (theo Daily Mail)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục