Năm Bính Thân, người tuổi Mùi gặp vận tài lộc tốt nhất

Những người tuổi Mùi sẽ gặp nhiều may mắn, tốt lành nhất trong năm Bính Thân 2016.

Những người tuổi Mùi sẽ gặp nhiều may mắn, tốt lành nhất trong năm Bính Thân 2016.

Theo báo Thanh Niên, Jane Hor, nhà tư vấn phong thủy và là người sáng lập Trung tâm Tư vấn Phong thủy Xuan Jixuan cho hay:“Trong thứ tự 12 con giáp, dê đi trước khỉ và được xem là con vật gần gũi nhất với chú khỉ. Những người tuổi Mùi không nên lãng phí cơ hội này, cho dù là trong sự nghiệp hay đầu tư vì đây là thời điểm thuận lợi để họ có thể được tăng lương, thăng tiến hay kiếm lời trong kinh doanh.

Năm Bính Thân cũng tốt đối với những người tuổi Tý, Sửu và Hợi. Đây cũng là các cá nhân thể hiện tốt trong chuyện làm ăn và đầu tư năm nay. “Năm nay, họ sẽ dễ dàng có được sự giúp đỡ từ bạn bè trong chuyện làm ăn. Tuy nhiên, họ cần cẩn thận với lời nói vì sự thẳng thắn có thể làm buồn lòng những người khác và họ có thể bị đồng nghiệp làm ngơ”, cô Hor nói.

Năm Bính Thân, người tuổi Mùi gặp vận tài lộc tốt nhất 1

Năm Bính Thân, người tuổi Mùi gặp vận tài lộc tốt nhất. Ảnh Internet

Những người tuổi Mùi sẽ gặp nhiều may mắn, tốt lành nhất trong năm Bính Thân 2016.

Còn báo Ngày Nay thì cho biết, với những người tuổi Dần, Thìn, Thân và Tuất: “Những người đang có việc làm sẽ phải làm việc chăm chỉ hơn vì may mắn dường như không đứng về phía họ. Họ nên làm từ thiện, giúp đỡ những người thiếu thốn vì những việc kể trên sẽ có ảnh hưởng đến cuộc sống của họ trong năm Bính Thân”.

Những người tuổi Dậu và tuổi Mẹo thì sẽ dễ dàng nhận được sự giúp đỡ từ bè bạn hoặc thậm chí người lạ. “Những người tuổi Dậu có thể đối mặt với một số thách thức trong sự nghiệp, đặc biệt là nếu họ đang công tác trong lĩnh vực bất động sản và bảo hiểm. Song điều này chỉ là tạm thời”, cô Hor cho biết và nói thêm rằng tài chính, sự nghiệp của những người này sẽ cải thiện trong nửa cuối năm nay.

Đối với các cá nhân tuổi Tỵ, năm 2016 sẽ mở ra cơ hội quen biết nhiều người hơn. Với những người tuổi Tỵ còn cô đơn, đây sẽ là năm họ tìm được người yêu hoặc kết hôn. Tuy người tuổi Tỵ cũng phải cẩn trọng với lời nói của họ trong năm nay.

Thu Trang (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục