Nam Định: Gặp sóng lớn khi tắm biển, 3 nam sinh mất tích

Ba trong số 5 học sinh xuống biển Hải Lý (Nam Định) tắm khi hải triều đang lên nhanh đã bị sóng lớn cuốn mất tích.

Ba trong số 5 học sinh xuống biển Hải Lý (Nam Định) tắm khi hải triều đang lên nhanh đã bị sóng lớn cuốn mất tích. 

Vụ việc xảy ra vào lúc khoảng 3h30 ngày 8/5, tại bãi biển Hải Lý (Hải Lý, Hải Hậu, Nam Định. Nạn nhân là 3 nam sinh lớp 11 trường THPT Tô Hiến Thành (huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định). 

Nam Định: Gặp sóng lớn khi tắm biển, 3 nam sinh mất tích  1
Gia đình, người dân ngóng tin các học sinh bị mất tích. Ảnh: báo Giao thông

Báo Giao thông dẫn thông tin từ nhân chứng cho biết, vào thời điểm trên có một nhóm học sinh khoảng 6 em đang nô đùa tại bãi biển Hải Lý, sau đó 5 em rủ nhau ra biển bơi. Đúng lúc này, một cơn sóng lớn đánh qua khu vực các em đang tắm, hai em đã thoát được và bơi vào bờ. Ba học sinh còn lại bị sóng cuốn mất tích. 

Cùng đưa tin, báo Trí thức trẻ cho biết thêm, sau khi bơi được vào bờ, hai nam sinh thoát nạn đã hô hoán, chạy đi tìm người giúp đỡ nhưng thời điểm đó, thủy triều đang lên nhanh cộng với gió to, sóng lớn nên người dân không thể tiếp cận được khu vực các em học sinh mất tích.

Sau khi nhận tin báo, cơ quan chức năng huyện Hải Hậu cùng gia đình đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường,  tiến hành tìm kiếm các nạn nhân.  Tuy nhiên, đến cuối buổi chiều cùng ngày, lực lượng tìm kiếm vẫn chưa có tung tích về ba nạn nhân trên. 

H.Minh (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục