Nam Định: Hơn 1 tạ mèo trong một xã lăn đùng ra chết bất thường

Trên địa bàn xã Trực Thắng thời gian gần đây người dân cho biết hàng loạt con mèo bị chết bất thường, chưa tìm ra được nguyên nhân.

Trên địa bàn xã Trực Thắng thời gian gần đây người dân cho biết hàng loạt con mèo bị chết bất thường, chưa tìm ra được nguyên nhân.

Tin tức trên Gia đình Việt NamBáo Giao thông cho hay, tối 13/2, ông Nguyễn Văn Lượng -  Chủ tịch UBND xã Trực Thắng (Trực Ninh, Nam Định) cho biết, trên địa bàn vừa phát hiện hơn 1 tạ mèo chết bất thường.

Nam Định: Hơn 1 tạ mèo trong một xã lăn đùng ra chết bất thường  1

Hơn 1 tạ mèo chết bất thường ở Nam Định.

Cụ thể, thời gian gần đây, trên địa bàn xã Trực Thắng người dân phát hiện hàng loạt con mèo bị chết bất thường nên đã báo cho chính quyền địa phương. Sau khi nhận được thông tin, chính quyền địa phương đã cử công an xã xuống địa bàn xác minh đồng thời báo cáo công an huyện về sự việc trên.

Ông Lượng cho biết: "Sáng nay công an huyện về làm việc cả ngày nhưng vẫn chưa tìm ra được nguyên nhân vì sao số lượng mèo chết đột ngột nhiều như vậy. Hiện sự việc này chúng tôi đã báo cáo lên công an tỉnh".

Hiện người dân ở đây khá hoang mang, bức xúc về việc mèo chết la liệt. Người dân nghi ngờ, sự việc này do đối tượng xấu gây ra, tuy nhiên, hiện công an vẫn chưa xác định được đối tượng nào ra tay sát hại hàng loạt số mèo trên.

Nam Định: Hơn 1 tạ mèo trong một xã lăn đùng ra chết bất thường  2

Người dân bàng hoàng khi số lượng mèo chết bất thường nhiều như vậy. 

Được biết, trước đó người dân có nhìn thấy một đối tượng đi xe máy, sau đó mọi người truy hô đuổi nhưng người này bỏ xe lại và chạy thoát. Hiện cơ quan chức năng vẫn chưa tìm được đối tượng này. Có thể đây là đối tượng đã đầu độc mèo để để trộm mang đi bán. Số lượng mèo chết trên hiện chính quyền địa phương đã cho đi tiêu hủy.

Trang Vũ (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục