Nam sinh 14 tuổi cưỡng dâm 12 phụ nữ

(Tinmoi.vn) Sự việc trên đã được cậu bé thừa nhận, trong một thời gian ngắn, cậu đã có hành vi cưỡng bức với 12 phụ nữ.

 

 

(Tinmoi.vn) Sự việc trên đã được cậu bé thừa nhận, trong một thời gian ngắn, cậu đã có hành vi cưỡng bức với 12 phụ nữ.

Chỉ trong 3 tháng, cậu bé (đã được giấu tên) này đã xâm hại tình dục 12 phụ nữ trong độ tuổi từ 17 đến ngoài 40 xung quanh Đại học Manchester, thành phố Manchester, Anh

Trong số 12 vụ cưỡng dâm trên, vụ việc nghiêm trong nhất xảy ra vào tháng 8/2013, khi đó cậu bé ép một phụ nữ vào bức tường gần công viên Khoa học Manchester, ở hạt Hulme, thành phố Manchester, Anh để thực hiện hành vi đồi bại và đe dọa sẽ lấy tính mạng của cô.

Nam sinh 14 tuổi cưỡng dâm 12 phụ nữ 5

Cậu bé đã cưỡng dâm 12 phụ nữ chỉ trong vòng 3 tháng

Theo Daily Mail đưa tin tức, sau khi bị tấn công tình dục, các nạn nhân đã làm đơn tố cáo lên cơ quan cảnh sát. Sau khi thông tin này được lan rộng trên các mạng truyền thông, đã có thêm 6 phụ nữ khác cũng gửi đơn tố cáo.

Mặc dù vô cùng phẫn nộ trước hành vi đồi bại của cậu bé mới 14 tuổi nhưng đã số hộ đều mong cậu bé nhận ra sai lầm của mình và sửa chữa.

Thẩm phán Mark Hadfield, ban Bồi thẩm Thanh thiếu niên thành phố Manchester, hỏi cậu bé: “Không biết cậu có ý thức được tính chất nghiêm trọng của sự việc hay không. Tôi không thể nghĩ rằng cậu lại dám làm như vậy”.

Do cậu bé chưa đến tuổi thanh niên nên Ban Bồi thẩm Thanh thiếu niên thành phố Manchester quyết định cậu chỉ phải chịu án 12 tháng quản giáo và bồi thường thiệt hại cho các nạn nhân.

Xem thêm video đang theo dõi nhiều trên tinmoi.vn: Học sinh cấp 2 lái xe bus mạo hiểm ngay trong lớp học

 

 

Lê Vy

 

 

 

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục