Nam sinh bị đình chỉ học vì mời hoa hậu Mỹ đi cùng tới dạ hội

(Tinmoi.vn) Chỉ vì lời mời hoa hậu tới dự buổi dạ tiệc sắp tổ chức tại trường ngay trước đám đông, nam sinh 18 tuổi đã bị đình chỉ học 3 ngày.

 

 

(Tinmoi.vn) Chỉ vì lời mời hoa hậu tới dự buổi dạ tiệc sắp tổ chức tại trường ngay trước đám đông, nam sinh 18 tuổi đã bị đình chỉ học 3 ngày.

Hoa hậu Mỹ Nina Davuluri đã được mời tới trường Central York nhân một sự kiện được tổ chức tại trường. Nhà trường đã cảnh báo với tất cả các học sinh phải có thái độ tôn trọng khi hoa hậu có mặt tại trường.

Patrick Farves, một nam sinh của trường đã khiến nhiều người bất ngờ khi đưa ra lời mời hoa hậu Nina đi cùng cậu đến buổi dạ hội sắp tới của trường với một bông hoa nhựa trên tay.

Trước sự việc trên, nhà trường nơi cậu theo học đã cho rằng đó không phải là hành động hài hước mà là trò đùa vô ý thức trên đã quyết định định đình chỉ học Patrick trong 3 ngày.

Nam sinh bị đình chỉ học vì mời hoa hậu Mỹ đi cùng tới dạ hội 5

Trả lời phỏng vấn trên kênh truyền hình  WPMT, Patrick khẳng định rằng hoa hậu Nina đã thấy được sự hài hước của việc này: “Cô ấy cười phá lên và tôi đã đưa cô ấy bông hoa đang cầm trên tay. Sau đó, tôi nói mình muốn chụp với cô ấy một bức ảnh. Có vẻ cô ấy đã ra hiệu cho tôi là “để sau” tuy nhiên, sau đó tôi không được chụp một bức ảnh nào”.

Tuy nhiên, nhà trường không đồng ý với giải thích trên, họ cho đó là hàh động thiếu tôn trọng đối với khách mời và Patrick vẫn bị đình chỉ học 3 ngày.

Xem thêm video đang được theo dõi nhiều trên tinmoi.vn: Nữ sinh có gương mặt thiên thần trường Cao đẳng nghệ thuật Hà Nội

 

 

Lê Vy

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục