Tin mới

Nam sinh bị xe chở rác tử vong trên đường đi mua hoa chuẩn bị Tết

Thứ ba, 06/02/2018 23:45

Đang trên đường đi mua hoa Tết cùng các bạn, thì va quẹt ngã xuống đường bất ngờ bị xe rác đang lưu thông phía sau không thắng kịp đã cán tử vong một nam sinh.

Đang trên đường đi mua hoa Tết cùng các bạn, thì va quẹt ngã xuống đường bất ngờ bị xe rác đang lưu thông phía sau không thắng kịp đã cán tử vong một nam sinh.

Theo tin tức từ VTC, CAND, 11h30 ngày 6/2, trên đường Vĩnh Lộc, xã Phạm Văn Hai, huyện Bình Chánh (TP.HCM), một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng xảy ra giữa ô tô chở rác và xe máy khiến một người chết tại chỗ.

Thông tin từ người dân chứng kiến vụ việc, vào thời điểm trên, một nhóm gồm 5 nam sinh cấp 3 đi trên 3 xe máy chạy trên đường Vĩnh Lộc, hướng từ đường Trần Văn Giàu về đường Nguyễn Thị Tú (TP.HCM).

Nam sinh bị xe chở rác tử vong trên đường đi mua hoa chuẩn bị Tết  1
Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh CAND

Khi đến trước số nhà 1A194/7, Vĩnh Lộc, xã Phạm Văn Hai, huyện Bình Chánh, TP Hồ Chí Minh thì va quẹt với nhau khiến các nam sinh này ngã xuống đường.

Cùng thời điểm trên xe rác BKS 51C-197.84 đang lưu thông từ phía sau trờ tới không xử lý kịp tình huống cán chết một nam sinh tại chỗ. Theo một số người liên quan cho hay, 5 nam sinh trên là học sinh của một trường cấp 3 ở Bình Chánh.

Nhận được tin báo, Công an huyện Bình Chánh nhanh chóng có mặt phong toả hiện trường, điều tiết giao thông; đồng thời lấy lời khai các nhân chứng, điều tra làm rõ vụ tai nạn.

Được biết, nam sinh xấu số trên đang học tại một trường THPT trên địa bàn huyện Bình Chánh. Trưa cùng ngày, sau khi tan học, các em rủ nhau đi mua hoa để chuẩn bị tổ chức Tết tại trường thì gặp tai nạn đau lòng.

Hà Trang (tổng hợp)