Nam sinh ĐH Sân khấu bị trai lạ gạ tình giữa đêm

Trước tình huống này, không phải người trẻ nào cũng có được cách ứng xử khôn khéo.

Hot boy Nguyễn Trọng Hưng, người từng thủ vai Hưng Chim én trong phim Bộ tứ 10A8 cho biết, cậu vừa nhận được tin nhắn gạ gẫm của một người không quen biết với nội dung mời đi khách.

Cậu chia sẻ: “Ban đầu, mình nghĩ người ta nhắn nhầm. Nhưng vài phút sau khi họ gạ tình thì mình cảm thấy bị xúc phạm. Cảm thấy bản thân giống như một món hàng người khác thích thì mua không thích thì thôi. Cuối cùng thì cảm thấy rất bực bội và khó hiểu tại sao lại có những người như vậy”.

Sau phút giây nhiều cảm xúc lẫn lộn, Hưng cố gắng kiềm chế đưa ra cách xử lý. Hưng đã giữ bình tĩnh để kết thúc cuộc đối thoại một cách ôn hòa nhưng dứt khoát ngay lúc đó. Bản thân Hưng khẳng định không muốn có thêm những lời gạ gẫm trắng trợn.

Nam sinh ĐH Sân khấu bị trai lạ gạ tình giữa đêm 5
Dòng tin nhắn gạ gẫm gửi đến Hưng tối qua.

Trước đó, Hưng có nghe nhiều anh chị hoạt động trong ngành nghệ thuật chia sẻ về việc gạ tình, đi khách, tuy nhiên, chưa bao giờ Hưng nghĩ mình sẽ rơi vào hoàn cảnh này. “Dù cảm thấy rất bức xúc nhưng mình nghĩ, bản thân đã có lập trường và muốn đi lên bằng chính thực lực của mình để mọi người biết đến. Không bao giờ mình muốn đi theo một con đường khác” – Hưng quả quyết.

Nhiều người theo dõi Hưng trên Facebook cho rằng, cậu bạn đã làm điều gì đó không đứng đắn hoặc có vấn đề về giới tính nên mới nhận được tin nhắn như thế. Trước sự hoài nghi này, Hưng bày tỏ ý kiến: “Bây giờ, những trang mạng cá nhân và những page không lành mạnh rất phổ biến.

Nam sinh ĐH Sân khấu bị trai lạ gạ tình giữa đêm 6
Với ngoại hình điển trai, chàng trai sinh năm 1992 này có khá nhiều fan trên mạng xã hội.

Người ta có giả mạo trang cá nhân của mình, hoặc lấy ảnh rồi up lên những page giới tính thứ 3. Dù biết nhưng mình chẳng thể nào làm gì được họ. Mình chỉ sống đúng với bản chất của mình. Luôn hướng đến hình mẫu lý tưởng là bố của mình - người gánh vác cả một gia đình”.

Để bảo vệ bản thân trước những cám dỗ, những cạm bẫy khi hoạt động nghệ thuật, Hưng cho biết sẽ cẩn thận hơn khi phát tán hình ảnh của mình lên mạng xã hội, đồng thời xác định được mình là ai và công việc mình đang theo đuổi là gì?

Hưng nhấn mạnh: “Xác định rõ mục đích làm nghề thì mình tin rằng sẽ không bị cạm bẫy hay tin nhắn gạ tình làm ảnh hưởng đến ước mơ của mình”.

Video bạn có thể quan tâm trên tinmoi.vn: Bất ngờ trước cậu bé hát và nhảy theo phong cách Michael Jackson

 

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo baodatviet.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục