Nam sinh gây sốt với màn thi trình diễn “tranh người” ấn tượng

Cư dân mạng Trung Quốc đang xôn xao với những hình ảnh đặc sắc từ cuộc thi body painting của các nam sinh viên một trường đại học.

Cư dân mạng Trung Quốc đang xôn xao với những hình ảnh đặc sắc từ cuộc thi body painting của các nam sinh viên một trường đại học.

Hòa chung vào không khí tưng bừng chuẩn bị cho đêm hội hóa trang Halloween diễn ra vào cuối tháng mười, một trường đại học ở Nam Kinh, Trung Quốc đã tổ chức cuộc thi "tranh người" - body painting để các nam sinh viên có thể thỏa sức sáng tạo bộ đồ "sát thân" mà mình yêu thích. 

Sự kiện này đã thu hút được rất đông sinh viên đăng ký tham gia và trình diễn đồng thời cũng lôi kéo được các sinh viên trong và ngoài trường tới xem đông đảo. Hình ảnh độc đáo và sáng tạo từ cuộc thi này đã nhanh chóng được tung lên mạng và gây ấn tượng mạnh với cộng đồng mạng. 

Rất nhiều cư dân mạng đã tỏ ra thích thú và dành nhiều lời tán dương cho hoạt động này của nhà trường cũng như các tác phẩm dự thi. Những hình ảnh được chia sẻ ngày một nhiều kèm theo là những lời bình luận tích cực. "Thật hào hứng, các tác phẩm ấn tượng đấy chứ, phải sáng tạo và tài năng lắm mới tạo nên các tác phẩm thu hút như vậy, sinh viên trường này thật năng động", một cư dân mạng bình luận. 

Cùng xem một số tác phẩm tiêu biểu trong buổi trình diễn đặc sắc này: 

Video bạn có thể quan tâm:

 

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo danviet.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục