Nam sinh lớp 12 đột tử trong lớp học

Một nam sinh lớp 12 đang ngồi học trong lớp, bỗng đứng bật dậy rồi ngã quỵ và tử vong ngay sau đó.
Chiều 24.3, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Hậu Giang khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để làm rõ nguyên nhân Trần Hoàng Hiểu, (18 tuổi), học sinh lớp 12A1 trường THPT Vị Thủy đột ngột tử vong trong giờ học vào sáng cùng ngày.Một bạn học ngồi chung bàn với Hiểu cho biết, vào tiết học đầu giờ sáng 24.3 của môn thể dục, Hiểu có nói bị mệt. Đến tiết học thứ hai của môn Toán thì Hiểu gục đầu xuống bàn. Khoảng 15 phút sau, trong lúc cô giáo đang giảng bài, Hiểu đứng bật dậy rồi ngã quỵ xuống đất bất tỉnh.Sự việc xảy ra quá bất ngờ, khiến các thầy cô và bạn bè cùng lớp với Hiểu hoảng hồn. Nhà trường liền đưa Hiểu đến Bệnh viện đa khoa huyện Vị Thủy để cấp cứu nhưng khi đến nơi, các bác sĩ cho biết học sinh này đã tử vong. 
Theo gia đình và Ban Giám hiệu Trường THPT Vị Thủy, thời gian gần đây, trong sinh hoạt Hiểu không có xích mích hay mâu thuẫn với ai. Tuy nhiên, một số bạn thân của Hiểu cho biết cách đây khoảng một tháng, nam sinh này có bị va quẹt xe nhưng không cho gia đình hay.Theo kết quả khám nghiệm tử thi bước đầu của Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Hậu Giang, thi thể Hiểu không có tác động của ngoại lực; cơ quan chức năng nhận định nguyên nhân Hiểu tử vong là do bệnh lý.Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra làm rõ.

 

 

Trong giờ học thể dục, Hiểu nói với bạn ngồi cạnh là mình bị mệt. Đến tiết học môn toán, nam sinh này bất tỉnh rồi tử vong.
Ngày 24-3, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Hậu Giang tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để làm rõ nguyên nhân nam sinh Trần Hoàng Hiểu (18 tuổi), học sinh lớp 12A1, Trường THPT Vị Thủy, huyện Vị Thủy (Hậu Giang), đột tử trong giờ học cùng ngày.
Theo điều tra ban đầu, vào tiết học đầu giờ của môn thể dục, Hiểu nói với bạn học ngồi cạnh là mình bị mệt. Đến tiết học thứ hai của môn toán, nam sinh này chỉ nằm ngủ. Khoảng 15 phút sau, trong lúc cô giáo đang giảng bài thì Hiểu đứng bật dậy rồi ngã vật xuống đất, bất tỉnh. Các thầy cô và bạn cùng lớp liền đưa Hiểu đến Bệnh viện Đa khoa huyện Vị Thủy cấp cứu nhưng em đã tử vong trước khi vào bệnh viện.
Theo gia đình và Ban Giám hiệu Trường THPT Vị Thủy, thời gian gần đây, trong sinh hoạt ở gia đình cũng như trong trường học, Hiểu không có xích mích hay mâu thuẫn với ai. Theo một số bạn thân của Hiểu cho biết, cách nay khoảng 1 tháng, Hiểu có bị va quẹt xe trên đường đi học về nhưng không cho gia đình biết.
Kết quả khám nghiệm tử thi cho thấy, thi thể em Hiểu không có tác động của ngoại lực. Bước đầu cơ quan chức năng nhận định nguyên nhân em Hiểu tử vong là do bệnh lý.  Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra làm rõ.

Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục