Nam sinh phải "hầu hạ" cô giáo tới 20 lần trong 3 tháng

Các bậc phụ huynh và nhà chức trách đã không khỏi bức xúc khi phát hiện ra con em của mình đã bị giáo viên dạy học "giao cấu" bất hợp pháp.

Các bậc phụ huynh và nhà chức trách đã không khỏi bức xúc khi phát hiện ra con em của mình đã bị giáo viên dạy học "giao cấu" bất hợp pháp.

 Các nhà chức trách vẫn luôn đau đầu trước vấn nạn giáo viên tìm cách lạm dụng quan hệ tình dục với những học sinh thậm chí còn chưa đến tuổi trưởng thành. Các vụ việc nghiêm trọng này thường xảy ra với các học sinh ở cấp 2 và cấp 3 khi trong mắt thủ phạm, họ là những “miếng mồi” béo bở để thỏa mãn nhu cầu “xác thịt”.

Mới đây tại Mỹ, những học sinh và giáo viên đồng nghiệp tại trường trung học Woodside đã hết sức bàng hoàng khi biết tin cô giáo viên, vốn được xem là “hiền lành và trầm tính”, Cara Alexander bị bắt giam vì tôi lạm dụng “tình dục” với cậu học sinh 17 tuổi trong lớp học Tiếng Anh mà cô phụ trách. Sự việc chỉ thực sự vỡ lở khi cha mẹ của nạn nhân phát hiện ra một loạt tấm ảnh khỏa thân của “cô giáo” trong điện thoại của con trai mình.

Và họ lại càng bàng hoàng hơn nữa khi biết con mình đã phải “hầu hạ” cô giáo tới 20 lần chỉ trong một mùa hè. Không chỉ bị đuổi việc và thu hồi giấy phép giảng dạy, nữ giáo viên trầm tính còn đang phải đối mặt với 13 tội danh khác nhau trước tòa cho hành động đáng xấu hổ này.

Nam sinh phải 'hầu hạ' cô giáo tới 20 lần trong 3 tháng 5

Tuy nhiên, cô giáo Cara chỉ là sự khởi đầu cho hàng chục vụ lạm dụng tình dục học sinh xảy ra tại nước Mỹ được báo chí đăng tải trong suốt năm 2013 vừa qua.

Phần lớn các vụ án đều cho thấy sự trắng trợn và “bệnh hoạn” của những trường hợp giáo viên này, họ luôn không ngần ngại gửi ảnh “khỏa thân” của mình cho học sinh bên cạnh các tin nhắn “gợi dục”.

Không chỉ dừng lại ở đó, các nhà chức trách và bậc phụ huynh càng sốc hơn nữa khi một giáo viên sẵn sàng tìm tới nhiều hơn một học sinh để thỏa mãn nhu cầu của mình.

Nam sinh phải 'hầu hạ' cô giáo tới 20 lần trong 3 tháng 6

Summer Hansen, giáo viên giảng dạy tại một trường cấp ba ở California đã không ngần ngại nhắn tin “gạ tình” học sinh của mình sau màn trình diễn ấn tượng của cậu ta tại trận bóng chày của trường. Bên cạnh cậu học sinh này, Hansen còn bị cáo buộc “giao cấu” bất hợp pháp với bốn học sinh nam khác nữa. Sau đó, cảnh sát đã tìm thấy những bức ảnh mặc đồ lót của Hansen trong điện thoại của các học sinh này. Hiện tại, nữ giáo viên 31 tuổi đã bị nhà trường cho thôi việc và đang phải đối mặt với 16 tội danh nghiêm trọng trước tòa án liên bang.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Soha/Trí thức trẻ
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục